4P Marketing – Insight ‘Hoa Hậu Market’

0
47

Bộ Công an phối hợp với Công an TP HCM bắt quả tang một số diễn viên, người mẫu bán dâm cho đại gia giá từ 20.000-30.000 USD/ lượt. Nhân vụ này thử phân tích vui mô hình marketing 4P thị trường Hoa Hậu xem nhé! Phân tích vui, không chửi bới nhé các mem.

Price: Hoa Hậu… 30k $, Á Hậu …….20k $, Top 10…. 1,2…k $ …
Place: Hệ thống phân phối qua các đầu nậu Thông minh có backgroud là người trong giới giải trí như Lục Triều Vỹ hoặc các grap bike như Kiều Đại Dũ…. hoặc chính các hoa hậu người mẫu… tàn tạ sau một số năm hành nghề chuyển sang làm Boss (má mì)…..
Promotion: Xem tranh ảnh, video …. số đo ba vòng, độ tuổi, màu da…. quảng cáo như mọi hàng hoá.

Ngoài ra Pr: các clip được làm công phu có nội dung Content đặc sắc ko muốn nói là Siêu phẩm có khả năng Viral … lan toả chóng mặt trên facebook, intergram….Chi phí quảng cáo lại 0 vnđ nhưng hiệu quả tương tác kinh hoàng thậm chí gây nghiện có ngay các fan cuồng
Đia điểm quay nếu Hoa hậu cao cấp thì ở các địa điểm sang chảnh như Du thuyền, Nhà hàng, PaRis, new york, hoa hậu thường thì Tuyệt Tình Cốc, thung lũng tình yêu Đà Lạt.
Product: Muốn bán được giá cao thì Brand phải mạnh. Cách làm thông minh và hiệu quả nhất là Thi hoa hậu, Next top model” …. đại loại rải thảm Vtv, htv,…. sau đi làm “từ thiện” “cộng đồng” …. lấy tiếng “đã xinh lại có Đức” … báo chí tung hô. Chỉ sau một thời gian là “ vua biết mặt chúa biết hình”
……..
Đối tượng Khách Hàng Mục Tiêu
Personal Customer: Xem tiền là Lá Mít đại loại có tiền không mất mồ hôi máu nước mắt không qua lao động.
Có thể liệt kê các loại:
– Thiếu gia nhà giàu ăn bám Bố mẹ….
– Các quan chức cò…. hay ngồi mát ăn bát vàng sưu tô ăn thuế …….
Nhưng nổi nhất hiện nay là thời gian gần đây đẻ ra thế hệ “Đại Gia” từ việc trúng đất Biển đảo, đặc khu hay đất ruộng vườn….. quận ven đô …. có dự án … tiền từ trên trời rớt xuống….
Nói chung đây là đối tượng khách hàng thích Oách và Thích thể hiện “đẳng cấp hai lúa” quý tộc cho anh em biết tiếng …
Thông qua đầu nậu phân phối sản phẩm tới được khách hàng Xài và Trải nghiệm. Phương thức sử dụng sản phẩm theo hình thức Tour (2-3 ngày) solo…. đôi khi Some.
Nhận xét Ngành Hàng kinh doanh:
Ngành hàng có hàng ngàn năm lịch sư Loài người, Cost thì thấp mà Profit quá cáo siêu lợi nhuận.
CARG ( compoud annual growth rate) chỉ số tăng trưởng kép hàng năm để đánh giá tiềm năng Ngành thì muốn Join ngành hoặc xuống tiền đầu tư ( em đánh rõ ko bị mắng là chơi chữ)
Cagr tại Việt Nam, Trung Quốc… em đánh giá ngày càng tăng do Nam nhiều Nữ ít (con gái ngày càng có giá)…. tỷ lệ hai con số là chắc mà có 1000 năm nưa vẫn là thị trường tăng trưởng ( Market Gowth) ai định join yên tâm hành nghề.
Mong muốn các cơ quan chức năng sớm ban Hành các chế tài hành chính Luật khung luật….kiểm soát thị trường và đem lại các đồng Thuế Thu nhập cá nhân nộp Ngân sách trước tình trạng bội chi ngân sách nợ công đang tăng …
Ví dụ, giá một slot là 30 nghìn đô. Nhà nước thu được 20% thuế hoặc 30% thuế đặc biệt thì ngân sách sẽ có một khoản đáng kể.
Lưu ý: Đôi lúc vì độc quyền phân phối một số Tú Ông đã “ hét giá” đẩy giá tăng phi mã nhằm trục lợi hành vi này hết sức “phi đạo Đức” đẩy lạm phát và chỉ số giá tiêu xài lên cao.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleTiến độ Hilton Sài Gòn – Khách sạn 5 sao cao nhất TPHCM
Next articleTrước kêu gọi ngừng sản xuất xe cho cảnh sát, Ford vẫn kiên định với thị trường lâu đời và ổn định này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here