6 cách để duy trì khả năng sáng tạo

0
133
Khi nói đến sáng tạo, chúng ta thường hay nghĩ đến các nghệ sĩ, những người làm Marketing, những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Nhưng có phải chỉ có những nhóm người làm việc trong các ngành nghề này mới cần có khả năng sáng tạo? Câu trả lời là không. Với tác giả Robin Sharma, ông luôn tin rằng mọi người đều có khả năng sáng tạo, cho dù bạn làm bất cứ nghề gì hay làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào, từ sinh viên, đạo diễn, người lái taxi, công nhân, nhân viên văn phòng… Và ông đã đúc kết kinh nghiệm của bản thân để mang đến cho người xem 6 cách để duy trì khả năng sáng tạo của mình thông qua một video clip ngắn. Vậy 6 cách đó là gì? Hãy cùng với Robin Sharma khám phá bạn nhé!

Nguồn: openedu

Previous articleNgười Đức làm việc ít nhưng hiệu quả không ai bằng, tất cả là nhờ triết lý công sở lạ lùng “Feierabend”: Đã nghỉ ngơi thì sếp gửi email cũng không đọc!
Next articleTâm sự của Quán quân Vietnam Startup Wheel: Từ bỏ mô hình ‘đốt tiền’ sau khi gặp Shark, vận dụng triết lý ‘bà bán xôi’ lại vượt bão Covid-19 thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here