Ai rồi cũng livestream thôi: Shark Bình quảng cáo phấn nền, Shark Phú bán nồi “chuẩn cơm mẹ nấu”

0
102

Mới đây, Fanpage Shark Tank Việt Nam đã tung ra một video hậu trường, ghi lại hình ảnh Shark Nguyễn Hòa Bình và Shark Nguyễn Xuân Phú trực tiếp tham gia livestream bán hàng. Đây là phần mở đầu trong thương vụ gọi vốn của startup Cuccu.vn – nền tảng bán hàng online cho giới cộng tác viên, là phần hậu trường của tập 8 và không được phát sóng chính thức.

Trong video, Shark Bình và Shark Phú trực tiếp tham gia livestream bán hàng trên nền tảng của Cuccu theo đề nghị của CEO Đỗ Thắng. Phần link mua hàng được đăng tải trong phần bình luận và đơn hàng mua thành công được hiển thị ngay lập tức.

Shark Bình là người “mở hàng” với việc quảng cáo sản phẩm phấn nền. 

“Cá mập” đến từ Nexttech không ngần ngại dùng thử sản phẩm trên da mặt mình với lời quảng cáo hài hước: “Hôm nay các bạn thấy da mặt mình bóng mịn không? Nhờ makeup của Shark Tank đấy nhưng mình sẽ làm cho da mình bóng mịn hơn nữa”.

Với giá bán khoảng trên 400.000 đồng/hộp, sau thời gian livestream, Shark Bình đã chốt đơn lượng hàng với tổng doanh thu là 2.600.000 đồng.

Sang đến màn 2, Shark Bình và Shark Phú cùng livestream để bán nồi cơm điện Mama, một sản phẩm của tập đoàn Sunhouse do Shark Phú làm chủ. 

Vẫn giữ phong cách hài hước và không kém phần chuyên nghiệp, Shark Bình tiếp tục giới thiệu sản phẩm: “Các bạn ơi, đây là cái nồi hồi xưa mẹ mình vẫn nấu cơm cho mình ăn. Shark livesteam lần đầu có gì bỡ ngỡ mong các bạn bỏ qua cho. Xin mời đến với siêu phẩm nồi cơm chứa đựng mọi bí quyết của các cụ chúng ta hồi xưa. Với công nghệ tuyệt vời, nồi này vẫn nấu được cơm và đó là điều đặc biệt.

Lần đầu tiên lên bán, Shark chỉ bán đúng 100 nồi thôi, với giá đặc biệt là 2.000.000 đồng. Nhưng riêng hôm nay Shark bán 900.000, chỉ 100 chiếc duy nhất”.

Ai rồi cũng livestream thôi: Shark Bình quảng cáo phấn nền, Shark Phú bán nồi chuẩn cơm mẹ nấu - Ảnh 1.

Trong khi đó, “cha đẻ” của sản phẩm – Shark Phú lựa chọn phong cách thiên về kỹ thuật, đề cao tính ưu việt. Dù thừa nhận trong quá khứ từng nhiều lần tự mang sản phẩm đi bán nhưng Shark Phú tiết lộ đây cũng là lần đầu tiên ông livestream bán hàng online.

Phần trình bày của Shark Phú khá ngắn gọn nhưng rõ ràng cho thấy “không ai hiểu sản phẩm hơn cha đẻ của nó”.

“Chào các bạn, có thể nói nồi Mama là con đẻ của tôi. Chúng ta đều ăn cơm 3 bữa mỗi ngày và nồi cơm là vật dụng quan trọng của cuộc sống, đặc biệt với chị em phụ nữ. Nồi này có chế độ ủ 3 chiều, ủ thân, ủ nắp và ủ đáy. Khi hạt gạo sôi nhiệt lượng thẩm thấu đều vào bên trong nên cơm dẻo. Thêm nữa là nồi phải kín, sử dụng kỹ thuật để thoát hơi thông minh. Nhân ngày đặc biệt, các bạn có muốn tôi gửi tặng ưu đãi gì không?”.

Khi “cá mập” livestream và cái kết

Phần hậu kỳ hài hước không chỉ thu hút sự chú ý lớn từ các fan của chương trình Shark Tank, mà còn là cơ hội “quảng cáo” các sản phẩm và dịch vụ được phát triển bởi chính các shark trong chương trình, bao gồm học viện livestream NextOn của Shark Bình và nồi cơm điện Mama của Shark Phú.


Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: cafebiz

Previous articleLàm thế nào duy trì hiệu suất làm việc tại nhà hiệu quả?
Next article4 shark cùng đồng thuận đầu tư 30 tỷ đồng cho startup Meet More

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here