Apple dự kiến ra mắt iPhone 12 và sản phẩm mới AirTags vào tuần sau

0
79

Apple đã tiết lộ rằng một sự kiện đặc biệt của mùa thu sẽ được tổ chức lần thứ hai vào ngày 13 tháng 10 (0h ngày 14 tháng 10, theo giờ Việt Nam). Sự kiện này được cho rằng sẽ giới thiệu và ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12, cùng các sản phẩm khác như AirTags.
Theo như thông báo trong sự kiện Time Flies trước đó, Apple cho biết vào thứ Ba rằng họ sẽ bắt đầu sự kiện này vào lúc 10 giờ sáng (theo giờ Thái Bình Dương) bằng phương thức trực tuyến thông qua việc phát video.
Sau thành công của một vài sự kiện trực tuyến gần đây như Time Flies hay WWDC (Worldwide Developers Conference), rất có thể sự kiện ra mắt sắp tới sẽ đi theo một phong cách tương tự: phát hành một video do Apple chuẩn bị và thực hiện từ trước. Các sự kiện của iPhone thường được diễn ra trên sân khấu với một lượng lớn khán giả tới trực tiếp và tham dự. Tuy nhiên, đối mặt với những diễn biến phức tạp của đại dịch toàn cầu Covid-19, việc tổ chức một sự kiện như thường lệ là khó có thể thực hiện được. AppleInsider sẽ đưa thêm tin chi tiết về sự kiện, cung cấp phân tích đầy đủ trong và sau sự kiện, đồng thời sẽ bao gồm chi tiết về tất cả các lần ra mắt sản phẩm của Apple.
Vậy, điều gì sẽ xảy ra tại sự kiện?
Khi sự kiện Time Flies được tổ chức để nói về iPad Air 4, bản cập nhất của iPad 10,2 inch, Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE, sự kiện mới này của Apple gần như chắc chắn sẽ xoay quanh iPhone.
Thế hệ iPhone 12 được đồn đại sẽ bao gồm iPhone 12 – 5,4 inch, iPhone 12 Max – 6,1 inch, iPhone 12 Pro – 6,1 inch, và iPhone 12 Pro Max – 7,7 inch. Ngoài sự khác nhau ở tên gọi và kích thước, các mẫu iPhone Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình hiển thị tốt hơn, hỗ trợ ProMotion 120Hz và chế độ 10-bit.
Ở mặt sau, các mẫu tiêu chuẩn có thể sẽ sử dụng camera góc rộng và siêu rộng 12 megapixel. Trong khi đó, iPhone 12 Pro sẽ bổ sung thêm ống kính tele giúp người dùng thoải mái sáng tạo hơn trong những khung hình. Đồng thời, một vài tin đồn cũng được đặt ra về việc tích hợp cảm biến LiDAR ở mặt sau của các mẫu Pro, mang lại khả năng lập bản đồ độ sâu tương tự như iPad Pro. Khả năng quay video dự kiến ​​sẽ được cải thiện trên tất cả các dòng iPhone 12, ví dụ như quay video 4K ở tốc độ 240 khung hình/giây, chế độ ban đêm nâng cao hay chế độ giảm nhiễu nâng cao.
SoC A14 sẽ là bộ vi xử lý mà Apple sử dụng để cung cấp năng lượng cho dòng iPhone đời thứ 12 của mình. A14 có thể có gấp đôi bóng bán dẫn của A13 và được hỗ trợ bởi bộ nhớ 4GB hoặc 6GB. Dung lượng lưu trữ trên các dòng iPhone Pro dự kiến ​​là 512GB, các mẫu còn lại là 128GB và 256GB.
Việc bổ sung kết nối 5G là một trong những mong đợi lớn của người tiêu dùng đối với ông lớn Apple. Thế nhưng, điều này là không chắc chắn khi vẫn còn rất có nhiều câu hỏi và hoài nghi về việc nó sẽ được triển khai như thế nào. 
Cùng với việc cho ra mắt iPhone, sự kiện sắp diễn ra của Apple được cho là sẽ tiết lộ một sản phẩm nữa – “AirTags” (một phụ kiện dùng để theo dõi đối tượng). Tận dụng Ultra Wideband và Bluetooth, phụ kiện này có thể gắn vào chìa khóa hoặc bất cứ vật thể nào và có thể được tìm thấy thông qua ứng dụng “Find My”. 

Theo AppleInsider

 

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous article[Board Profiles] HĐQT ngân hàng Vietcombank gồm những ai?
Next articleBM Windows – ‘chú ngựa ô’ trong lĩnh vực nhôm kính vừa tách ra khỏi Coteccons Group

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here