Bản rap cực chất của Đại sứ Mỹ kết hợp với Wowy chúc Tết người Việt Nam khiến dân mạng phấn khích

0
101

Mới đây, trên fanpage U.S. Embassy in Hanoi đã đăng tải video Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Daniel Kritenbrink cùng rapper Wowy gửi lời chúc tết bằng rap đến mọi người nhân dịp Tết Tân sửu 2021. 

Trong video chúc Tết dài gần 3 phút, Đại sứ Daniel Kritenbrink xuất hiện với cảnh ông xem Rap Việt cũng như đi dạo trên đường phố Việt Nam cùng huấn luyện viên của Rap Việt Wowy. Ông giới thiệu bản thân và rap về chuyến đi tới Hà Nội 3 năm trước với vai trò đại sứ. 

(Nguồn video: Vietcetera) 

Mở màn rap, Đại sứ Kritenbrink rap phiêu: “Mở lịch ra nào, Tết đang tới rồi! Cần Thơ và Đà Nẵng đều đã sẵn sàng. Xuân xuân ơi xuân đã về. Dọn dẹp nhà cửa đón bạn bè. Chuẩn bị hoa mai và hoa đào. Sẵn sàng để mở tiệc từ Hà Giang tới Cà Mau. Tết ở Việt Nam là vui nhất!”.

Không thể thiếu, đoạn video chúc tết của Đại sứ Mỹ cũng nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt Nam và Mỹ: “Chúng ta là đối tác tin cậy, cùng phát triển. Chúc mừng năm mới… Tết đến rồi”.

Đến cuối bản rap, là lời “nhận xét” của HLV Rap Việt BinZ cùng lời khen ngợi mang đậm dấu ấn của anh chàng: “Amazing, Good job” qua cuộc video call độc đáo. 

Trên Facebook cá nhân, Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội cũng bày tỏ: “Bằng tất cả tình cảm quý mến dành cho Việt Nam, cộng thêm sự trợ giúp nhiệt tình từ huấn luyện viên ‘mát tay’ (rapper) Wowy thì những lời chúc mừng năm mới cực kỳ chân thành của ngài Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã khiến (rapper) Binz Da Poet phải thốt lên: ‘Ờ mây ding! Gút chóp (Amazing! Good job)'” – 

Tính tới thời điểm hiện tại, bản rap chúc Tết này đã nhận được hơn 4.000 lượt thích và gần 1.000 lượt chia sẻ cùng muôn vàn sự phấn khích, hưởng ứng của dân cư mạng.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: cafebiz

Previous articleChợ hoa Sài Gòn đìu hiu, người bán hy vọng vào những ngày giáp Tết
Next articleNhọ như “Trạng Tí”, vừa chi đống tiền làm họp báo đã hoãn chiếu vô thời hạn, Ngô Thanh Vân đăng đàn chia sẻ đầy đau buồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here