Bắt giam nữ giám đốc ngân hàng chiếm đoạt 15 tỷ đồng của khách

0
123

Kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 9/2019 đến tháng 10/2019, với danh nghĩa là Giám đốc quan hệ khách hàng của Ngân hàng Phương Đông (chi nhánh quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), Khánh chiếm đoạt gần 15 tỷ đồng của nhiều người bằng hình thức huy động vốn để đầu tư làm ăn.

Khi nhận tiền của khách, Khánh viết giấy mượn, cam kết trong thời gian 7 đến 15 ngày sẽ hoàn trả. Đồng thời, Khánh cũng thỏa thuận miệng trả lãi suất từ 0,3%-0,55%/ngày và trả theo chu kỳ 10 ngày/lần.

Bắt giam nữ giám đốc ngân hàng chiếm đoạt 15 tỷ đồng của khách  - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Thị Kim Khánh vừa bị bắt giam để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Khánh khai số tiền chiếm đoạt được đã chuyển cho một người ở nước ngoài để đầu tư bất động sản tại Hồng Kông. Hàng tháng, người này chuyển tiền lãi để Khánh trả cho các bị hại. Tuy nhiên, từ ngày 6/10/2019, Khánh mất khả năng chi trả lãi do người ở nước ngoài không chuyển tiền.

Cơ quan công an xác định, Khánh đã có hành vi đưa ra thông tin gian dối để huy động tiền của khách rồi chiếm đoạt, không chứng minh được việc đầu tư kinh doanh của mình.

Cơ quan công an đề nghị những ai là bị hại của Lê Thị Kim Khánh, đề nghị liên hệ với Đại úy Huỳnh Trần Đức, số điện thoại 0905459956 để cung cấp thông tin.


Nguyễn Thành

Tiền Phong

Nguồn: cafebiz

Previous article4 nữ sinh đại diện Việt Nam tới Mỹ dự thi khởi nghiệp
Next articleSuper app explosion signalling a digital payment revolution

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here