Bí quyết làm giàu “tuyệt mật” của tỷ phú Buffett – Lãi suất kép

0
153
Vào năm Warren Buffett 7 tuổi đã đọc cuốn “1000 cách để kiếm được $1000”. Ông bắt đầu kinh doanh từ nhỏ và ý thức được sức mạnh của LÃI KÉP. Khi được hỏi làm thế nào có khối tài sản tỷ đô như hiện tại, Warren Buffett nói rằng: Có 3 điểm. Thứ nhất, nước Mỹ có những cơ hội tuyệt vời. Thứ 2, nhờ có gene tốt, tôi có thể sống lâu. Thứ ba, đó là LÃI SUẤT KÉP.
Einstein nổi tiếng với câu nói: “LÃI KÉP là kỳ quan thứ 8 trên thế giới”. Những ai hiểu nó, vận dụng được nó sẽ chẳng phải trả gì cho nó cả. Và đây cũng là bí quyết ai cũng có thể sử dụng để trở nên giàu có.
———–
Warren Bufett: Là một nhà đầu tư, doanh nhân, và là nhà từ thiện người Hoa Kỳ. Ông là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, với tài sản chừng 84 tỉ USD. Ông rất nổi tiếng do sự kiên định trong triết lý đầu tư theo giá trị cũng như lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lồ. Warren Buffett còn nổi danh là nhà từ thiện đã tặng 99% giá trị tài sản của mình cho hoạt động của Hội Gates do Bill Gates sáng lập.

Nguồn: openedu

Previous articleCông cụ tài chính hoàn hảo giúp TGDĐ lọt Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020, vừa “trói” chân được nhân tài
Next articleVượt Covid-19, doanh nghiệp nên chuyển hướng chiến lược sản phẩm ra sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here