“Bố Già” của Trấn Thành cán mốc 100 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày chiếu

0
102

Sau khi trở lại đường đua phim Việt sau thời gian hoãn công chiếu đầy đáng tiếc, nhiều người đã dự đoán Bố Già của Trấn Thành sẽ là một “chiến mã” dũng mãnh, nhưng không ai ngờ “chiến mã” này đã có màn bứt tốc quyết đoán ngay chặng đầu đường đua.

Trong ngày chiếu đầu tiên (từ 18h ngày 5/3), Bố Già thu về 10,6 tỷ chỉ sau 6 tiếng, gặt ngay danh hiệu đầu tiên “Phim Việt có doanh thu sneakshow cao nhất mọi thời đại”.

Bố Già của Trấn Thành cán mốc 100 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày chiếu - Ảnh 1.

Bố Già của Trấn Thành đã chính thức cán mốc 100 tỷ đồng doanh thu.

Thừa thắng xông lên, trong ngày chiếu sớm thứ 2 6/3, bộ phim thu về 22 tỷ chỉ trong một ngày, rồi tiếp tục tự phá kỉ lục chính mình ở ngày sneakshow tiếp theo với thành tích 30 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu trong một ngày cao nhất mọi thời đại. Tính đến hết ngày 7/3 tức là sau 54 tiếng chiếu sớm, Bố Già xác nhận thu về hơn 62 tỷ đồng.

Chỉ tính đến 16h30 ngày 9/3, sau chưa đầy 4 ngày chiếu sneakshow, Bố Già chính thức cán mốc doanh thu 100 tỷ, trở thành phim Việt đạt doanh thu 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.

Bố Già của Trấn Thành cán mốc 100 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày chiếu - Ảnh 2.
Bố Già của Trấn Thành cán mốc 100 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày chiếu - Ảnh 3.

Câu chuyện đời thường, kể tóm tắt thì dường như không thấy gì đặc biệt, lại đem đến cho khán giả một trải nghiệm cảm xúc thấm đến tận tim gan. Một bộ phim khiến người xem muốn dẫn cả gia đình mình cùng thưởng thức, để tìm lại những kết nối tưởng như đã đứt gãy. Nếu cả gia đình Ba Sang trong Bố Già quay trở lại thương yêu nhau bằng những quan tâm chân thành nhất sau những bất hoà, thì chính những cảm xúc “bình thường nhưng chân thật” đã kết nối phim với khán giả, tạo nên thành công “vô tiền khoáng hậu” của Bố Già ngày hôm nay.

Bố Già của Trấn Thành cán mốc 100 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày chiếu - Ảnh 4.

Bên cạnh các suất chiếu sớm, Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

Bố Già đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.


SU

Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: cafebiz

Previous articleHé lộ nhà rộng 2000 m2 của Bằng Kiều tại Mỹ, cây quý bằng cả gia tài, phải xích lại
Next article20 dấu hiệu cho thấy bạn sẽ trở thành một người “tiền vào như nước”: Không hài lòng với điểm B, không hút thuốc, mặt dày…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here