BỐN HÀNH VI THEN CHỐT ĐỂ XÂY DỰNG NIỀM TIN TRONG THỜI BUỔI BẤT ĐỊNH

0
112

Tên gốc: Four key behaviors to build trust in uncertain times.

Đôi nét về diễn giả:

Stephen M. R. Covey là tác giả của tác phẩm “Tốc độ của Niềm tin” – quyển sách nằm trong danh mục sách bán chạy nhất của tờ New York Times và Wall Street Journal. Ông là cựu Giám đốc điều hành (CEO) của công ty Covey Leadership Center. Dưới sự dẫn dắt của ông, Covey Leadership Center đã trở thành công ty phát triển lãnh đạo lớn nhất thế giới. Covey là người đã đứng sau chiến lược đưa tác phẩm kinh điển “7 Thói quen Hiệu quả” của cha ông – giáo sư Stephen R. Covey, trở thành một trong những cuốn sách quản trị có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ XX, theo đánh giá của tờ CEO Magazine.

Trong vai trò Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của công ty Covey Leadership Center, Stephen M. R. Covey đã giúp doanh thu tăng gần gấp đôi và lợi nhuận tăng gấp 12 lần. Cũng trong khoảng thời gian này, công ty mở rộng chi nhánh tại hơn 40 quốc gia, hoạt động này đã làm gia tăng giá trị cho thương hiệu và công ty, được định giá 2,4 triệu đô la khi Covey được chọn làm CEO. Chỉ trong ba năm, ông đã giúp gia tăng giá trị cổ đông lên 160 triệu đô la tại thời điểm sáp nhập với Franklin Quest để thành lập nên FranklinCovey.

Được quay trong thời điểm dãn cách xã hội, những thông điệp cá nhân này được thiết kế để cung cấp cho người nghe những lời khuyên và ý tưởng thiết thực về cách đối mặt với những thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra. Diễn giả cũng chia sẻ các ý tưởng và hướng dẫn cho các quyết định phức tạp sẽ cần thực hiện trong những tháng tới.

Nguồn: openedu

Previous articleMỤC ĐÍCH CỦA GIÁO DỤC
Next articleĐỊNH NGHĨA VỀ ĐẠO ĐỨC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here