Central làm tổng thầu D&B dự án gần 6.000 tỷ đồng của Phát Đạt tại Bình Dương

0
101
Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, sáng ngày 26/02/2020, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Phát Đạt và Nhà thầu CENTRAL đã tổ chức Lễ khởi công Dự án “TTTM & Căn Hộ Cao Cấp Phát Đạt Bình Dương”.
Đây là Dự án có qui mô rất lớn tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, gần kề Aeon Mall Bình Dương và sân Gofl Sông Bé. Diện tích đất: 3,73 hecta Tổng diện tích sàn xây dựng 530.000 m2. Qui mô 3 hầm + 8 Tòa nhà cao 40 Tầng. Hình thức hợp động là Tổng thầu D&B. Tổng tiến độ hoàn thiện bàn giao Dự án là 26 tháng.

Hồi cuối năm 2019, Phát Đạt đã chi 639 tỷ đồng để thâu tóm quỹ đất 3,73ha này. Theo thông tin mới nhất, Phát Đạt sẽ phát triển dự án căn hộ với dòng sản phẩm trung cấp tại đây. Dự án có mật độ xây dựng 65% và tổng mức đầu tư dự kiến là 5.800 tỷ đồng. Thời gian Phát Đạt dự kiến triển khai bán hàng vào cuối quý 2/2020.

Việc Phát Đạt thâu tóm thành công 3,73 ha bất động sản tại Bình Dương; cũng như việc trúng đấu giá 5.246 m2 khu “đất vàng” số 01 Ngô Mây, đẹp nhất thành phố Quy Nhơn vào tháng 9/2019; hay việc phát triển liên tiếp 03 phân khu có tổng diện tích 116,2 ha tại Nhơn Hội, Bình Định và tới đây là các tỉnh như Quảng Ngãi, Phú Quốc là những bước đi quan trọng nhằm thực hiện chiến lược gia tăng quỹ đất tại các vị trí đắc địa và phát triển mạnh các dự án ngoài T.P HCM mà công ty đã đề ra


 Ban lãnh đạo Phát Đạt và Central cùng thực hiện nghi thức xúc cát khởi công

Ông Nguyễn Văn Đạt chụp ảnh lưu niệm với BLĐ Phát Đạt và Central 
Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Đạt chia sẻ: “Tôi và anh Trần Quang Tuấn, hai Anh Em chúng tôi đã song hành cùng nhau nhiều năm qua. Chính vì lẽ đó, Tôi chọn CENTRAL là Tổng thầu D&B toàn bộ Dự án này. Ngày hôm nay, đứng trước sự chuẩn bị chu đáo, tươm tất và long trọng của buổi Lễ, đó là niềm vui rất lớn đối với CĐT, đối với những người sẽ tiếp tục đồng hành với mình trong những tháng ngày sắp tới.
Và cũng nhân dịp khởi công, Tôi cũng cầu chúc cho PHÁT ĐẠT, CENTRAL và tất cả chúng ta xây dựng Dự án này đạt chất lượng, về đích đúng tiến độ, mọi người được bình an. Theo đó hoạt động kinh doanh được hiệu quả “Mua may bán đắt”. Tôi mong muốn CENTRAL và tất cả đối tác khác cùng nhau hợp tác, cùng nhau xây dựng. Điều đầu tiên quan trọng nhất là phải đảm bảo tính an toàn, sau đó là chất lượng và tiến độ. Tất cả chúng ta cùng cam kết như vậy.”

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Phát Đạt chia sẻ tại buổi Lễ
Đáp lại sự tín nhiệm, trân trọng của Chủ đầu tư, CEO Trần Quang Tuấn tiếp lời: “Tôi rất vinh dự có mặt ngày hôm nay để cùng với tất cả các bên tổ chức Lễ khởi công một Dự án có qui mô rất lớn, và có vị trí đắc địa trên trục đường chính kết nối Bình Dương về Tp.HCM. Được sự tin tưởng và gửi gắm từ Chủ đầu tư,  CENTRAL xác định cần phải nỗ lực và nỗ lực hết sức mình để thực hiện trách nhiệm đưa Dự án về đích đúng tiến độ, đạt chất lượng và công tác an toàn cao nhất.”

CEO Trần Quang Tuấn phát biểu tại buổi Lễ


Hình ảnh thực tế tại Dự án trong ngày khởi công
Khi tâm điểm của thị trường bất động sản đang hướng tới những khu vực lân cận Tp.HCM thì TTTM & Căn hộ cao cấp Bình Dương không chỉ là mảnh ghép hoàn hảo cho sự phát triển Kinh tế  – Hạ tầng địa phương mà còn mang lại những cơ hội sinh lời bền vững cho Nhà đầu tư trong tương lai gần. Qua đó, thúc đẩy sự phát triển thông qua các tiện ích kết nối Hạ tầng, sự tăng trưởng các Khu công nghiệp, Trung tâm thương mại, sự gia tăng của lực lượng dân số trẻ, các chuyên gia nước ngoài,…
Sau Lễ khởi công, Ban chỉ huy công trường khẩn trương triển khai ngay các công tác thi công cọc đại trà và phần hầm. Tổng tiến độ hoàn thiện bàn giao Dự án là 26 tháng.
Xem thêm một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Phạm Trọng Hòa – Phó TGĐ Phát Đạt, CEO Trần Quang Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể anh em Ban chỉ huy và các Đối tác

Quang cảnh buổi Lễ sáng ngày khởi công

 

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleHình bóng ông chủ Metropolitan tại La Vida Residences Vũng Tàu
Next articleGianni Versace và cuộc đời tài hoa đầy bi kịch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here