Central làm tổng thầu dự án hơn 8.000 tỷ đồng cho Phát Đạt ở Bình Dương

0
82

Sáng ngày 18/06/2020 tại The reverie Saigon, Time Square, Quận 1, TP.HCM, Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã tiến hành “Lễ ký kết hợp tác đầu tư và đối tác đồng hành dự án Trung tâm Thương mại & Căn hộ cao cấp Bình Dương” với CENTRAL và các đối tác lớn gồm có Tập đoàn Danh Khôi, Turner, Kohler – Rita Võ, Aka Furiture.

Lễ ký kết hợp tác giữa CĐT Phát Đạt, Central, DKRH, Turner, Rita Võ và Aka
Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương có qui mô: 536,000 m2 sàn, được xây dựng trên diện tích đất 3,7 hecta, gồm 3 hầm và 8 Tòa tháp cao 40 tầng. Dự án tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 cách TP.HCM khoảng 30 phút di chuyển, cách Khu công nghiệp VSIP 1km. Tổng vốn đầu tư khoảng 8.282 tỷ đồng.
Tại đây, CENTRAL làm Tổng thầu thiết kế và thi công dự án; Turner đảm nhiệm vai trò Tư vấn giám sát xây dựng; Công ty CP Nội thất AKA là đơn vị cung cấp giải pháp nội thất cao cấp.

Lãnh đạo các đơn vị cùng nâng ly chúc mừng cho sự hợp tác thành công của dự án
Ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng Giám đốc cho biết: “Phát Đạt với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án cao cấp tại TP.HCM và các tỉnh thành, chúng tôi nhận thấy Bình Dương hội tụ đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành nơi “Đất lành Chim đậu”. Vì vậy, Phát Đạt mong muốn góp phần thay đổi diện mạo của Thuận An qua dự án theo mô hình phức hợp đô thị hiện đại.” 

Dự án này được Central và Phát Đạt khởi công vào ngày 26/2/ 2020.
Trong bối cảnh, Bình Dương là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm về thu hút các dự án đầu tư. Bên cạnh đó, Bình Dương là tỉnh duy nhất của cả nước 02 năm liền được Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) vinh danh là 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới. Cùng với sự hợp tác của hàng loạt những tên tuổi lớn, tin rằng dự án Trung tâm thương mại và Căn hộ cao cấp Bình Dương sẽ tạo nên tiếng vang và là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư đến với Thuận An – Thành phố hạt nhân của Bình Dương.

Điểm qua những thành quả thực tế đã đạt được cùng với tiềm lực vững vàng, CENTRAL được Chủ đầu tư đánh giá cao và bày tỏ niềm tin CENTRAL sẽ đưa dự án về đích thắng lợi, an toàn chất lượng và tiếp tục đồng hành với PHÁT ĐẠT trong những dự án đầy tiềm năng sắp tới.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleLDG chi hàng nghìn tỷ mua lại dự án của Quốc Cường Gia Lai ở Thủ Đức
Next articleBỏ xa Mỹ đang ở vị trí thứ 10, Singapore tiếp tục là nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here