Central làm tổng thầu dự án Masteri Centre Point

0
62

Tại dự án này CENTRAL đóng vai trò Tổng thầu thi công 5 Tòa tháp khu B6 của Dự án Masteri Centre Point với hơn 3.000 căn hộ
Sáng ngày 14/10/2020, Chủ đầu tư Masterise Homes và nhà thầu CENTRAL tổ chức lễ khởi công dự án Masteri Centre Point tại khu đại đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9, Tp.HCM.

Phối cảnh dự án Masteri Centre Point

Khuôn viên xây dựng dự án Masteri Centre Point với quy mô 6 hecta
 
Masteri Centre Point là khu căn hộ compound cao cấp bậc nhất tọa lạc tại vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park. Đồng hành cùng Masterise Homes là các đối tác hàng đầu thế giới: Tange Associates (Nhật Bản) – Thiết kế kiến trúc; Landsculptor (Thái Lan) – Thiết kế cảnh quan; studio HBA (Mỹ) – Thiết kế nội thất và Mace (Anh) – Tư vấn, quản lý & giám sát thi công.
Tại dự án này CENTRAL đóng vai trò Tổng thầu thi công 5 Tòa tháp khu B6 của Dự án Masteri Centre Point với hơn 3.000 căn hộ. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho tập thể CENTRAL với những nỗ lực tột bậc, kiên trì và kiên định với khát vọng chinh phục những công trình đẳng cấp quốc tế.

Khuôn viên buổi lễ khởi công dự án Masteri Centre Point
Trên tinh thần đó, cùng với lợi thế nguồn nhân lực sẵn có, CENTRAL đã triển khai các công tác để đáp ứng tiến độ cam kết và đảm bảo dự án về đích an toàn, chất lượng, sản phẩm độc đáo và khác biệt theo kỳ vọng CĐT.
Trước đó, CENTRAL đã bàn giao cho Chủ đầu tư Nhà mẫu Sale Gallery tại Quận 2. Đặc biệt, CĐT quan tâm và trau chuốt đến từng chi tiết nội thất, đến việc lựa chọn thiết bị bếp Hafele, thiết bị vệ sinh Kohler.

Nhà mẫu Masteri Centre Point tại Quận 2

Ban lãnh đạo các bên chụp ảnh kỷ niệm
CĐT Masterise Homes tại thị trường bất động sản Việt Nam là một trong những nhà đầu tư lừng danh và tạo được tiếng vang lớn trong ngành với các sản phẩm đình đám như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium,…hiện Masterise Homes đang sở hữu hàng loạt các dự án tại Việt Nam với số vốn lên đến hàng tỷ đô la Mỹ.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleGiải mã bộ tứ của nước Nga Gorbachev – Yeltsin – Medvedev – Putin: Kỳ 2- Boris Yeltsin – người tìm ra và đưa lên ngai vàng một “Sa hoàng” mới cho nước Nga
Next articleVừa ra mắt iPhone 12, Apple bị Samsung ‘cà khịa’ trên Twitter

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here