CEO PEGA Đoàn Ngọc Linh công bố dự án mới: “Hoặc là siêu lớn, không ổn thì đóng cửa!”

0
76

Đầu tháng 11, ông Đoàn Ngọc Linh – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty cổ phần xe điện toàn cầu Pega LTT (tiền thân là HKbike) đã đưa ra thông báo về một dự án mới, với mô hình sản xuất Idol Streamer, thông tin ban đầu nhận lại đánh giá cao của nhiều chuyên gia trên thương trường. 
Qua tìm hiểu, Công ty Cổ phần Giải trí online Fairy Funny LTT đã được cấp phép hoạt động từ ngày 28/10/2020, dưới đại diện là ông Đoàn Ngọc Linh, trụ sở đặt tại Hà Nội.
Chia sẻ về định hướng sứ mệnh của Fairy Bunny, ông Linh cho hay:
“Cuộc sống hiện đại ngày càng cô đơn, nhu cầu có được sự gần gũi, tình cảm, giải trí là nhu cầu lớn. Thấu hiểu điều đó, các nàng tiên cô thỏ Fairy Bunny sẽ ngày đêm cố gắng đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời như ca hát, nhảy múa… những buổi tâm sự trò chuyện gần gũi để xua tan cảm giác cô đơn, những buổi cùng chơi game. Những hình ảnh clip tươi vui như đi chơi, du lịch… giúp cho người xem vui vẻ.

Một số hình ảnh mà ông chủ Pega sử dụng minh họa cho dự án của mình

Do đó: Các Fairy Bunny sẽ phải thật xinh đẹp, khỏe mạnh, tươi tắn… đồng thời vẫn phải sở hữu một vài tài năng thực sự như hát, nhảy, nấu ăn, chơi game…. Nhưng vẫn luôn gần gũi ấm áp, thủ thỉ bên tai nhẹ nhàng như các nàng tiên. Cảm giác ấm áp, mềm mại như những chú thỏ tươi hồng.”

Ông Linh tự tin rằng, đội ngũ nhân sự của Công ty sẽ còn tiến bộ rất nhanh từ khả năng làm việc đến ngoại hình sau một thời gian ngắn đào tạo sắp tới.
Bên cạnh đó, ông còn cho biết khát vọng của ông là gây dựng một mô hình Game siêu lớn, tuy nhiên nhận thấy nhân sự Việt Nam sẽ không đủ sức trong thời điểm hiện tại, nên đối với ông, dự án này chỉ là “game cày tiền ngắn đơn giản”.
Tự nhận xét về Fairy Bunny, ông Linh vui vẻ cho rằng: ”Game này đối với mình cũng vui, đầu tư thôi. Lên siêu lớn thì ok. Nếu không lớn mà nhàng nhàng có chút thì đóng. Chả vấn đề gì!!!” 
Mặc dù vậy, những định hướng công khai về Fairy Bunny cũng đã mang lại sự tò mò cho đông đảo mọi người, đặc biệt là từ các chuyên gia sau khi biết ông chủ Pega Đoàn Ngọc Linh vẫn còn khá úp mở về hướng đi thật sự của Công ty Fairy Bunny.
Ông Đoàn Ngọc Linh sinh năm 1981, quê quán Hà Nội. Ông được cộng đồng biết đến nhiều hơn sau loạt phát ngôn gây sốc khi nói về các đối thủ trên thị trường xe máy. Cụ thể, công ty Pega của ông Đoàn Ngọc Linh cho ra mắt chiếc xe máy điện eSH với kiểu dáng và tên gọi gần giống với chiếc xe SH của Honda Việt Nam, đồng thời trực tiếp so sánh với chiếc xe SH trên livestream của công ty.
Honda Việt Nam sau đó đã có những yêu cầu về mặt pháp lý đến Công ty Pega, nhằm xóa bỏ sự ảnh hưởng đến Honda Việt Nam. Đáp lại, ông Đoàn Ngọc Linh nói với báo giới: “Tôi thách Honda khiến chúng tôi chết được đấy.”
Nhiều ý kiến cho rằng đó là một trong những cách truyền thông có chủ ý của Pega.
Được đánh giá là một người có “năng lực sản sinh startup siêu đỉnh”, ngoài Công ty Cổ phần Giải trí online Fairy Funny LTT, Đoàn Ngọc Linh còn đại diện các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Xe điện toàn cầu Pega LTT, Công ty Cổ phần Giày nam thông minh Shoe LTT, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sói Đen, Nhà sáng lập chuỗi tóc nam 30 Shine.
Tại trang cá nhân mạng xã hội, ông Linh vẫn cung cấp thông tin là Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Linh Trung Tín. Tuy nhiên Fanpage chính thức của Công ty đã ngưng cập nhật từ năm 2017, mã số thuế công ty cũng đã dừng hoạt động (theo masocongty.vn)

 

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleẨn số Di sản quốc tế Hồ Tràm – Doanh nghiệp muốn ‘giải cứu’ Saigon One Tower
Next articleChết vì đồng đội: Đồng hành mà không đồng đạo nhẹ thì tất tan rã hoặc không cũng sớm thành kẻ địch của nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here