Chủ tịch Trịnh Văn Quyết tuyên bố tặng voucher, combo nghỉ dưỡng cho cổ đông của FLC

0
212

Sáng 12/4, Tập đoàn FLC đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2021. Năm nay, đại hội cổ đông của FLC diễn ra trong bối cảnh cổ phiếu của tập đoàn vừa tăng mạnh, đẩy thị giá lần đầu tiên vượt qua mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu sau nhiều năm. Tại đại hội, nhiều cổ đông cũng đặt câu hỏi về việc sở hữu cổ phiếu nhiều năm qua, nhưng không nhận được sự tri ân nào, trong khi FLC vừa có hãng hàng không lại đang sở hữu hệ thống nghỉ dưỡng trải dài trên toàn quốc.

Đáp lại cổ đông, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC cho biết, để tri ân sự chia sẻ và đồng hành của các cổ đông trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong bối cảnh các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn chung vì dịch bệnh, FLC sẽ tặng quà cho tất cả các cổ đông nắm giữ từ 80.000 cổ phiếu (tại thời điểm chốt danh sách cổ đông của Trung tâm lưu ký chứng khoán ngày 30/5/2021).

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết tuyên bố tặng voucher, combo nghỉ dưỡng cho cổ đông của FLC - Ảnh 1.

Cụ thể, FLC sẽ phát hành voucher, combo cũng như các sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt giúp các cổ đông tận hưởng hệ sinh thái dịch vụ bay – nghỉ dưỡng – golf 5 sao của Tập đoàn:

– Đối với cổ đông nắm giữ từ 80.000 đến 100.000 cổ phiếu FLC, sẽ được tặng 1 voucher 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người tại tất cả các quần thể của FLC, trị giá khoảng 3,5 triệu đồng.

– Đối với cổ đông nắm giữ từ 100.000 đến 200.000 cổ phiếu FLC, sẽ được tặng combo 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người, bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ tại các quần thể FLC, trị giá khoảng 9,5 triệu đồng.

– Đối với cổ đông nắm giữ từ 200.000 đến 300.000 cổ phiếu FLC, sẽ được tặng combo 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người, bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ tại các quần thể FLC, trị giá khoảng 12 triệu đồng.

– Đối với cổ đông nắm giữ từ 300.000 đến 400.000 cổ phiếu FLC, sẽ được tặng  combo 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người, bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ tại các quần thể FLC và chơi golf không giới hạn tại các quần thể FLC, trị giá khoảng 25 triệu đồng.

– Cuối cùng, đối với cổ đông nắm giữ 400.000 cổ phiếu của Tập đoàn FLC trở lên sẽ được tặng thẻ Holiday – cho phép cổ đông nghỉ dưỡng tại các quần thể FLC trong 5 năm tại tất cả các quần thể của FLC trên toàn quốc. Giá trị thẻ lên tới 100 triệu đồng.

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết, các cổ đông cần giữ số lượng cổ phiếu tương ứng đến thời điểm sử dụng voucher.

Trên sàn chứng khoán hiện nay, cổ phiếu FLC có giá 12.200 đồng/cổ phiếu. Như vậy, nếu chưa sở hữu cổ phiếu nào của FLC mà muốn nhận quà, nhà đầu tư cần chi tối thiểu 976 triệu đồng (chưa tính phí giao dịch).

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết tuyên bố tặng voucher, combo nghỉ dưỡng cho cổ đông của FLC - Ảnh 2.


Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: cafebiz

Previous articleSắp có xáo trộn mạnh trên bảng xếp hạng vốn điều lệ ngân hàng
Next articleHội chợ Kết nối Khởi nghiệp: Bệ phóng cho các startup chạm tới đỉnh vinh quang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here