[Clip Factory inside] Bên trong nhà máy BM Windows – Công ty do ông Nguyễn Bá Dương sáng lập

0
112

Với mong muốn phát triển và mở rộng thị trường, đồng thời đáp ứng yêu cầu của hàng loạt các dự án lớn trong nước và quốc tế đang triển khai hiện nay, BM Windows tập trung mở rộng quy mô sản xuất.

Tại nhà máy Bình Dương, BM Windows vừa mở rộng từ 15.000m² lên 25.000m², tăng 40 % năng suất với 11 dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng thời bố trí lại khu vực sản xuất khoa học, tối ưu hóa không gian và năng suất hoạt động.

Nhà máy được đầu tư đồng bộ theo công nghệ Elumatec của Đức và vận hành theo quy trình ERP. Đặc biệt, nhà máy BM Windows tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn LEED – công trình xanh của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ về tiết kiệm năng lượng, nguồn nước, cây xanh, cũng như mang đến môi trường sống và làm việc an toàn, hạnh phúc cho người lao động.

BM Windows hiện sở hữu 3 nhà máy công suất cao tại Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội với tổng công suất 2.000.000m²/năm, góp phần đưa sản phẩm của BM Windows “phủ sóng” trên cả nước.

BM Windows đã và đang thi công trên 250 dự án trong nước và quốc tế. Giai đoạn 2016-2019, doanh thu BM Windows tăng trưởng đều đặn, vượt mức 2.000 tỷ vào năm 2019. Lợi nhuận sau thuế cũng liên tục cải thiện qua từng năm, đạt 160 tỉ đồng trong năm vừa qua.

Năm 2014, khối Nhôm Kính thuộc CTCP Đầu tư Xây dựng F.D.C – tiền thân của BM Windows được thành lập. BM Windows hiện có 2 nhà máy nhôm kính, façade tại Hà Nội và Bình Dương với tổng công suất gần 1.500.000m2/năm, hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hàng đầu thế giới của Đức và 1 nhà máy chuyên về giải pháp thiết bị thi công BM Forms. Đến nay, BM Windows đã và đang thi công trên 250 dự án trong nước và quốc tế.
Năm 2017 khi nói về việc ra đời BM Windows, ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Sáng lập BM Windows cho biết, xuất phát từ chính những khó khăn trong việc tìm kiếm một nhà thầu nhôm kính uy tín để giao phó những dự án quy mô lớn, ông cùng Ban Lãnh đạo F.D.C đã nảy sinh ý tưởng thành lập thương hiệu BM Windows lấy CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – AN TOÀN làm mục tiêu và cam kết với các chủ đầu tư, nhà thầu chính.

BM Windows cũng vừa tăng vốn mạnh lên hơn 260 tỷ tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản vào mức 1.499 tỷ đồng. Giai đoạn 2016-2019, doanh thu BM Windows tăng trưởng đều đặn, vượt mức 2.000 tỷ vào năm 2019. Lợi nhuận sau thuế cũng liên tục cải thiện qua từng năm, đạt 160 tỉ đồng trong năm vừa qua

BM Windows mới đây cũng đã tách khỏi Coteccons Group khi thay đổi địa chỉ trụ sở Công ty kể từ ngày 30/7/2020, từ địa chỉ cũ tại 236/6 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, Tp.HCM về số 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1.

Hãy cùng tham quan nhà máy BM Windows Bình Dương qua video dưới đây!

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleBitcoin vượt 29.000 USD, tăng gấp 8 lần so với đầu năm
Next articleCentral, Newtecons, Hòa Bình cùng đồng loạt khởi công dự án nhà xưởng cho ‘ông trùm’ bất động sản công nghiệp BW Industrial

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here