Coffee Togo

0
102
maxresdefault.jpg

Coffee Togo Việt Nam là mô hình chuỗi những cửa hàng cà phê được tự động hóa và thu gọn trong các cỗ máy pha chế và bán hàng tự động do chính người Việt nghiên cứu và chế tạo dành riêng cho thị trường Việt Nam nhằm mang tới cho mọi người Việt Nam những ly đồ uống mang đi tuyệt vời nhất một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất với chất lượng tin cậy nhất.

maxresdefault.jpg

Niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm “made in Việt Nam” dường như sụt giảm nghiêm trọng sau những lùm xùm về hàng giả, hàng nhái. Với mong muốn trao quyền kiểm soát chất lượng của sản phẩm vào tay của người tiêu dùng, chuỗi cà phê thương hiệu Việt – Coffee Togo Việt Nam ra đời với mong muốn sẽ lấy lại niềm tin cũng như niềm tự hào của người Việt, đồng thời thay đổi cách người Việt nhìn nhận về các sản phẩm “ Made in Viet Nam”.

Lợi thế cạnh tranh của Coffee Togo so với các sản phẩm cùng loại khác là:

1.      Giá thành rẻ, người tiêu dùng có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm

Coffee Togo Việt Nam sẽ cắt giảm những chi phí lớn liên quan tới nhân viên bán hàng, giá thuê mặt bằng, chi phí đào tạo… để có thể cung cấp cho khách hàng những ly đồ uống với giá thành thấp nhất. Và người tiêu dùng được trao quyền kiểm soát chất lượng sản phẩm của những ly thức uống thông qua việc nhìn thấy quy trình pha chế những ly đồ uống sạch sẽ từ những nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất bên trong các cỗ máy pha chế và bán hàng tự động của họ.

2.      Thời gian chế biến nhanh, thuận tiên mang đi

Các cửa hàng của Coffee Togo Việt Nam luôn được đặt tại những vị trí thuận tiện nhất cho việc mua hàng và mọi người sẽ chỉ mất chưa tới 1 phút cho mỗi ly cà phê mang đi được pha từ hạt và chưa tới 30 giây cho một ly nước ép tươi ngon. Các máy bán hàng của Coffee Togo Việt Nam hoạt động dựa trên việc tự động hóa và số hóa một cửa hàng cà phê đồng thời tối ưu hóa việc bán hằng bằng cách loại bỏ mọi quy trình dư thừa nhằm tăng tốc tối đa việc pha chế và bán hàng. Các máy pha chế tự động này kết hợp cùng với một ứng dụng gọi món trước do chính đội ngũ lập trình của Coffee Togo Việt Nam tạo ra có thể rút ngắn thời gian gọi món tại máy xuống dưới 5 giây và thời gian phục vụ cho mỗi ly đồ uống được rút ngắn xuống tới mức nhanh nhất là 30 giây. Ngoài ra, đây là những máy bán hàng tự động đầu tiên trên thị trường có tích hợp bộ phận cấp ống hút, túi xách mang đi dễ dàng treo lên phương tiện của khách và đá viên sạch giúp cho đồ uống giữ lạnh lâu hơn.   

3.      Mức độ tiếp cận và phục vụ khách hàng lớn:

Các máy pha chế tự động của Coffee Togo Việt Nam đặt tại những nơi có lưu lượng người qua lại lớn để có thể đáp ứng nhiều người tiêu dùng hơn với số lượng các ly đồ uống được pha chế trong một lần gọi món nhiều hơn. Đây là máy bán hàng tự động đầu tiên có thể pha chế được 3 ly đồ uống trong một lần gọi món. Bằng việc ứng dụng tính năng gộp đơn hàng từ những người không quen biết khi ở cạnh nhau trong ứng dụng mua hàng của Coffee Togo Việt Nam, mọi người có thể có được ly đồ uống của mình nhanh hơn với giá thành rẻ hơn nữa.

4.      Thanh toán linh hoạt:

 Việc thanh toán cho các sản phẩm cà phê, đồ uống được bán bởi máy pha chế tự động của Coffee Togo Việt Nam là rất dễ dàng vì máy chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, bằng cách quét mã QR và bằng việc sử dụng app mua hàng do chính Coffee Togo Việt Nam tạo ra.

Đội ngũ Coffee Togo đang nỗ lực mỗi ngày để thực hiện thành công sứ mệnh là định hình lại trị trường bán lẻ thực phẩm đồ uống theo hướng số hóa và tự động hóa, mở ra một kỷ nguyên cạnh tranh dựa trên giá trị, sự thuận tiện và niềm tin mang tới cho người tiêu dùng.

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Địa chỉ: Số 44 đường 359, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02463 282 014
Email: info@coffeetogo.vn
Website: https://coffeetogo.vn/

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleVườn ươm Doanh nghiệp TP. Đà Nẵng
Next articleNguyễn Phi Vân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here