Con người không chờ đợi thời gian

0
107

Âu Dương Chấn Hoa, là một nam diễn viên nổi tiếng của điện ảnh và truyền hình Hồng Kông, được khán giả Việt Nam mến mộ qua các bộ phim của TVB như: Bức màn bí mật, Bằng chứng thép, Tình nghịch tam thế duyên,..

Trong nội dung chương trình “Nói ra thế giới của tôi”, anh kể lại những trải nghiệm quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ của anh trong cuộc sống và nghề nghiệp, rằng con người không chờ đợi thời gian. Chúng ta có thể bận rộn, điều đó tốt, tuy nhiên khi bận rộn trở thành cái cớ, và chúng ta không còn trân trọng chính sức khỏe mình, những người thân xung quanh, chúng ta có thể sẽ phải hối hận.

Những chia sẻ của anh đầy xúc động, làm cho không ít các bạn trẻ suy nghĩ lại về cách mình đang sống, nhận thức và trân trọng những gì đang hiện diện trong cuộc sống của chính họ.

Nguồn video bài giảng: https://www.youtube.com/watch?v=Mr4yw3mxq90

 

Nguồn: openedu

Previous articleNgười nghèo liều mạng làm, người giàu thảnh thơi kiếm: Không hiểu được điều này, có vất vả tới đâu cũng khó kiếm được nhiều tiền
Next articleCựu cố vấn Apple, Google chỉ cách thuyết trình hiệu quả, startup gọi vốn đầu tư hay doanh nghiệp chào hàng đều nên “nằm lòng”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here