Con trai vướng vào tệ nạn cờ bạc, bà chủ Đại Nam cảnh báo các băng nhóm xã hội đen liên quan!

0
100

Là cặp vợ chồng nổi tiếng trên thương trường với khối tài sản đồ sộ và có nhiếu hoạt động vì cộng đồng, nhưng những câu chuyện thị phi chưa bao giờ hết đối với ông Huỳnh Uy Dũng và Bà Nguyễn Phương Hằng – Chủ của khu du lịch Đại Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình bà Nguyễn Phương Hằng, đã có một chia sẽ đầy đau đớn và trách nhiệm về việc người con trai 29 tuổi của mình dính vào tệ nạn cờ bạc. Bên cạnh việc chia sẽ sự thật về con trai, bà Hằng cũng cảnh báo những nhóm xã hội đen dẫn dắt con trai bà vào con đường tệ nạn đừng nghĩ rằng sẽ uy hiếp được con trai và gia đình bà.

Bà Nguyễn Phương Hằng, có tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền. Bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền là Việt kiều Canada, được biết đến với biệt danh Hằng Canada. Bà Hằng có 4 đứa con với 3 người chồng, bao gồm cậu con trai chung với ông Huỳnh Uy Dũng tên Huỳnh Hằng Hữu sinh năm 2012.

Dưới đây là bài viết của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng vừa đăng trên trang cá nhân của mình.

‘MŨI DẠI LÁI CHỊU ĐÒN
Phương Hằng tôi rất buồn khi chia sẻ những sự thật này trên trang cá nhân của tôi. Bởi vì, tôi luôn tự hào tôi là một người mẹ tốt, và các con tôi đều là những đứa con ngoan. Tôi muốn chia sẻ một sự thật, mà có lẽ là không một cha mẹ nào dám nói lên sự thật về con mình. Tôi đã tự hào vì chưa từng mưu cầu con tôi điều gì ngoài SỰ TỬ TẾ, LỄ PHÉP và ĐẠO ĐỨC. Điều đó tôi đã làm được!

Tôi muốn nói đến một đứa con trai, năm nay 29 tuổi. Con tôi đang đi làm cho tôi ở một công ty xử lý nước thải, mà bỗng dưng mọi việc đã xảy đến, tôi hoàn toàn bất ngờ! Tôi lấy đủ can đảm để chia sẻ với tất cả mọi người. Tôi có tới 4 đứa con, tôi không thể sống cuộc đời của tôi cho nó, và ngược lại, tôi cũng không cho nó vay mượn cuộc đời của tôi! Đó là những gì tôi suy nghĩ rất chín chắn trước khi tôi chia sẻ bài viết này. Vì tôi cũng đã chứng kiến quá nhiều những cảnh đời trong xã hội.

Con của tôi đã âm thầm chơi cá độ đá banh, và nó đã biến chất không biết tự lúc nào. Nó bắt đầu đi vay tiền của tất cả bạn bè tôi, sau đó, dính vào xã hội đen. Tôi rất sốc khi viết những dòng này, bởi vì với một người mẹ như tôi, không để con thiếu thốn hay thua người ta một điều gì, nếu không nói là quá hạnh phúc hơn người. Nhưng cuộc đời thì quả thực khó nói! Tôi đã tìm hiểu và được biết, nó đã bị dẫn dắt bởi một đám cờ bạc cá độ. Khi chơi không có tiền chung, thì số tiền đó được nhân lên thành 200% lãi mỗi tháng, và cứ thế mà nhân lên. Nói đến đây thì quý vị cũng đã biết, đối với giới xã hội đen nó tàn nhẫn đến mức nào – đi “hút máu” người. Tôi muốn nói một điều, tôi không bạc nhược tâm hồn và nhu nhược khi chiều chuộng con. Tôi đã nhìn thấy bao gia đình nhà tan cửa nát, vợ chồng li tán, sống chui nhủi trốn tránh nợ nần, và làm con mồi để người ta chăn dắt.

Kể từ hôm nay, tôi tuyên bố nếu ai giao du với con tôi, rủ rê nó cờ bạc, cho vay theo kiểu xã hội đen thì tôi sẽ mời công an vào cuộc, với bất cứ hình thức nào thì cũng đã vi phạm luật hình sự khi cho vay nặng lãi và tổ chức cờ bạc, chăn dắt con tôi. Dù một đồng tôi cũng sẽ không trả! Tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những hành vi con tôi gây ra bởi vì nó đã 29 tuổi.

Không có một người mẹ nào mà không thương con mình, không bảo vệ con mình, đem cả mạng sống của mình ra đánh đổi nếu điều đó đúng! Tôi không hề xấu hổ khi nói những sự thật này. Bởi vì tôi chưa từng xúi con mình đi làm điều gì để có tiền nuôi mẹ; Nên mọi hành vi của nó kể từ hôm nay tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Và ai va vào nó, thì có khi lại liên quan tới pháp luật, lúc đó đừng trách tôi không lên tiếng trước. Khi tôi đã lên tiếng, thì chắc chắn pháp luật sẽ bảo vệ tôi.

Đau lòng biết mấy khi nói những lời sự thật này. Bởi tôi không xấu hổ. Và tương lai của con tôi nằm ở phía trước. Không vì tôi nổi tiếng, khi giàu có, mà trở thành một tâm điểm cho loại xã hội đen dẫn dắt con tôi vào đường cùng. Những lời tôi nói hôm nay là sự thật. Tôi mong tất cả mọi người hãy nhận dạng nó, và tránh xa nó ra. Tôi mong tất cả những ai đang quan hệ với nó, bằng những hình thức cho vay, hoặc chăn dắt nó, nếu không rời chịu bỏ nó, tôi sẽ truy ra đúng người và nhờ pháp luật can thiệp.

Nguyễn Phương Hằng tôi NÓI ĐƯỢC, LÀM ĐƯỢC.

Con tôi nó có khờ dại, tuổi trẻ nông nỗi; nhưng mẹ nó là một người lương thiện, tâm hướng thiện từng ngày từng giờ để cứu giúp những trẻ em nghèo bệnh tật, xây chùa làm đường, giúp đỡ học sinh vượt khó… Những gì tôi làm là cống hiến cho xã hội. Không thể vì điều đó, vì danh dự đó, vì thương hiệu đó, mà nghĩ rằng tôi không dám nói ra sự thật. Cả đời tôi không bao giờ bị ai uy hiếp. Tôi không sợ bất cứ một điều gì, vì tôi không bao giờ làm điều gì sai. Không ai nỡ đi nói sự thật về con mình. Con tôi không xấu, vì nó không lừa gạt ai, không dối trá, không làm điều gì sai trái pháp luật. Đừng vì lẽ đó mà nghĩ rằng sẽ uy hiếp được con tôi, và kể cả Nguyễn Phương Hằng tôi.

Những lời nói này tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người đã thương Nguyễn Phương Hằng tôi, thấu hiểu được vai trò vừa làm mẹ, vừa làm cha. Vì đây là con của tôi nên tôi phải có trách nhiệm dạy dỗ nó nên người. Tôi lột trần sự thật, bởi tôi không sống dối trá. Tuổi trẻ nông nỗi của con tôi, tôi muốn chia sẻ cho những bậc làm cha làm mẹ để can đảm mà đối diện, đừng nhu nhược mà chiều chuộng con mình. Bởi cờ bạc ma tuý đã gây ra không biết bao nhiêu hậu quả khôn lường, nên tôi không ngại gì mà không chia sẻ. Bởi con tôi còn cả một tương lai phía trước. Tôi tin là con tôi chỉ sai lầm nhất thời. Bởi tôi là một người mẹ dám sống vì con.

Thương chúc cho tất cả mọi người đã luôn thương mến và cổ vũ Nguyễn Phương Hằng nhiều sức khoẻ, bình an trong tâm hồn và bình an trong cuộc sống.

Quyền lực của gia đình ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng ở Bình Dương thuộc dạng ‘khủng’. Băng nhóm xã hội đen nào dám uy hiếp đại gia tộc này chắc cũng không phải dạng vừa?

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleCon đường dựng nghiệp của Đặng Lê Nguyên Vũ: Đã làm cái gì thì phải làm hết mình!
Next articleElon Musk giải thích động lực đưa anh đến thành công: “Cần có những thứ truyền cảm hứng cho bạn”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here