Coteccons khởi công dự án The Emerald Golf View

0
77
Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons  và Ông Bolat Duisenov tổng giám đốc của Kusto Việt Nam
Tại dự án The Emerald Golf ViewCoteccons đóng vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công dự án trong thời gian dự kiến 26 tháng với tổng giá trị gói thầu lên đến 1.400 tỷ đồng.
Trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản hiện nay, lễ khởi công dự án The Emerald Golf View sáng ngày 15/07/2020 là một tín hiệu tốt, kích thích thị trường bất động sản miền Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.
Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Chủ Đầu tư Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Lê Phong, Tổng thầu Thiết kế – Thi công Coteccons, Tư vấn giám sát FQM cùng các đối tác quan trọng của Dự án.

Lễ Khởi công The Emerald Golf View tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
The Emerald Golf View sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc trên mặt tiền Đại Lộ Bình Dương, trục đường đô thị huyết mạch kết nối với TP.HCM, đối diện siêu thị AEON, khu công nghiệp VSIP. Dự án là khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương với độ cao 40 tầng, tầm nhìn ôm trọn sân golf Sông Bé, với nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao. Coteccons đóng vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công dự án trong thời gian dự kiến 26 tháng với tổng giá trị gói thầu lên đến hơn 1400 tỷ đồng.

Trong buổi lễ, Ông Bùi Ngươn Phong đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “The Emerald Golf View là công trình tâm huyết của Tôi. Bản thân Tôi cùng với các đơn vị thiết kế đã nghiên cứu và tìm kiếm nhiều phương án kiến trúc trong một thời gian dài nhưng chưa thật sự hài lòng, cho tới khi gặp gỡ Coteccons. Trong vòng một thời gian ngắn, Cotecons đã đưa ra phương án Thiết kế và Thi công phù hợp nhất. Tôi tin rằng, đây chính là nền tảng vững chắc cho sự đồng hành lâu dài của hai bên.

Ông Bùi Ngươn Phong – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty Lê Phong chia sẻ tại Lễ Khởi công
Với quan điểm mang lại lợi ích tốt nhất cho Chủ đầu tư, ông Nguyễn Bá Dương khẳng định rằng dự án The Emerald Golf View sẽ trở thành một khu căn hộ hiện đại, đẳng cấp, thiết kế phù hợp nhu cầu thực tế, cùng với nhiều tiện ích, sẽ là nơi đáng sống cho các cư dân tại địa phương, Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Đồng thời sau khi hoàn thành, The Emerald Golf View chắc chắn trở thành một trong những công trình mang tính biểu tượng của tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons phát biểu tại buổi lễ
Chỉ trong tháng 07/2020, Coteccons đã trúng thầu liên tục 05 dự án với tổng giá trị lên đến gần 3.200 tỷ đồng. Việc liên tục triển khai thi công các dự án lớn cùng các Chủ đầu tư uy tín càng khẳng định thêm vị thế Tổng thầu hàng đầu Việt Nam của Coteccons.

 
Một số hình ảnh khác tại sự kiện:Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons  và Ông Bolat Duisenov tổng giám đốc của Kusto Việt Nam 

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleDư địa của chính sách tiền tệ tại Việt Nam hiện tại là thấp nếu không muốn nói là không có
Next articleBán khắp thế giới nhưng tại sao Mcdonald’s, Burger King thất bại ở Việt Nam?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here