Coteccons ký 02 hợp đồng thi công dự án cao cấp, nâng tổng giá trị ký kết Quý I/2020 hơn 5.000 tỷ đồng

0
71

Với vai trò tổng thầu thi công, Coteccons được kỳ vọng mang đến cho nhà đầu tư niềm tin vững vàng về chất lượng và tiến độ thi công, đồng thời tạo sức hút cho những đối tác phân phối chiến lược.
Đây là một kết quả đáng khích lệ và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh đạo Công ty, tập thể Cán bộ nhân viên Coteccons.
Dự án Complex Building

Phối cảnh dự án cao cấp Complex Building

Dự án Complex Building là dòng sản phẩm căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 1. Dự án do Công ty Cổ phần đầu tư Golden Hill làm chủ đầu tư, có quy mô 8.320 m2 với kết cấu 2 tòa tháp đôi cao 48 tầng, với 1.074 căn hộ hạng sang.
Đặc biệt, dự án nằm trong tổ hợp Live – Work – Play mà Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo, định hình nên phong cách sống thời thượng mới với concept “khu phố trung tâm thu nhỏ” – city within city: Tòa tháp văn phòng hạng A+ cao cấp; Trung tâm thương mại tầng nổi bề thế với thiết kế mở của Benoy – nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới.
Dự án Metropole Thủ thiêm (Giai đoạn 1)

Phối cảnh GĐ 1 dự án The Metropole Thủ Thiêm – The Galleria Residence

The Metropole Thủ thiêm là khu phức hợp nhà ở – thương mại hạng sang được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát cùng đối tác phát triển dự án Sơn Kim Land. Với giai đoạn 1 của dự án, Coteccons làm tổng thầu thi công 03 tòa tháp 12 tầng với tổng số 486 căn (456 căn hộ ở, 30 lô văn phòng và thương mại dịch vụ). Dự án được bao quanh với các công trình biểu tượng mới của thành phố và tiện ích sang trọng.
Đồng thời, The Galleria Residence – giai đoạn 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm cũng dành được giải thưởng “Thiết kế kiến trúc tòa nhà cao tầng tại Việt Nam” và “ Căn hộ tốt nhất Việt Nam” tại giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương danh tiếng năm 2019.
Sẵn sàng “chung tay” mặc khó khăn vẫn còn
Là doanh nghiệp đầu ngành, Coteccons luôn sẵn sàng thể hiện sự sẻ chia trách nhiệm đối với xã hội và người lao động dù thị trường vẫn còn gặp nhiều khó khăn khiến doanh thu sụt giảm.
Trong thời gian qua, Coteccons đã đồng hành cùng Chính Phủ trong công cuộc chống dịch COVID-19, hỗ trợ tiêu thụ nông sản, cùng các hoạt động xã hội khác. Hơn hết, Ban Lãnh đạo Công ty đã nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, tạo cơ hội cho hàng nghìn CBNV tiếp tục duy trì công việc trong lúc thị trường lao động chứng kiến tỷ lệ thất nghiệp ở mức cao nhất.

Theo coteccons.vn

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleBài học từ nước Nga
Next articleTài chính cá nhân – Bài 16. Dạy con về tiền bạc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here