Home Tin tức Khởi nghiệp Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020 đã tìm ra top 11...

Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020 đã tìm ra top 11 dự án xuất sắc nhất

0
94

Ban giám khảo Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia đã tìm ra top 11 dự án xuất sắc nhất, sau màn thuyết trình online đầy ấn tượng của các dự án.

Sau vòng thi thuyết trình online do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức vừa qua, Ban tổ chức đã tìm ra được top 11 dự án được đánh giá cao nhất để tiếp tục đồng hành với Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020.

Cuộc thi khởi nghiệp quốc gia liên tục được triển khai trên quy mô toàn quốc với mong muốn tạo thật nhiều cơ hội cho các bạn thanh niên – sinh viên có ý tưởng xuất sắc và muốn bắt tay khởi nghiệp hoặc đã khởi nghiệp kinh doanh.

Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI từng nhấn mạnh, Khởi nghiệp quốc gia phải trở thành dòng chảy chính trong phát triển kinh tế nếu chúng ta muốn vượt lên và cạnh tranh thắng lợi. Khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo phải trở thành phong trào đồng khởi của đất nước. Trong phong trào đồng khởi đó, lực lượng thanh niên trí thức phải là lực lượng dẫn đầu.

Top 11 dự án xuất sắc nhất do Ban giám khảo cuộc thi lựa chọn vừa qua, đã được các nhà tư vấn hàng đầu trong các ngành như tài chính, đầu tư, công nghệ… đưa ra chung nhận định: Những sản phẩm, dịch vụ mà các nhóm dự án triển khai thực hiện đều là những dịch vụ thị trường thiết thực. Các nhân sự trong nhóm dự án đều có sự am hiểu nhất định về sản phẩm, dịch vụ mà nhóm dự án cung cấp. Nhân sự của mỗi dự án đều là những thành viên đã có kinh nghiệm kinh doanh thực tế. Chính vì vậy, khi phân tích các dự án đã đưa ra được những điểm khác biệt về sản phẩm do nhóm dự án mình cung cấp so với các dịch vụ, giải pháp khác đã có trên thị trường. Đây chính là điểm đã được các nhà cố vấn đánh giá rất cao.

Do đó, top 11 dự án xuất sắc nhất sẽ được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia giới thiệu tham dự cuộc thi Cup khởi nghiệp toàn cầu dự kiến được tổ chức vào đầu năm sau.

Dưới đây là danh sách các dự án lọp vào top 11 dự án xuất sắc tại Cuộc thi khởi nghiệp quốc gia:

Theo kế hoạch, vào 14h00 ngày 20/12/2020 (chiều chủ Nhật) Ban tổ chức sẽ tiến hành phần thi thuyết trình theo hình thức online để chọn ra top 6 dự án vào chung kết cuộc thi. Cùng sự cố vấn và hỗ trợ của Hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, Hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam…, top 6 sẽ có thêm kỹ năng và kinh nghiệm vững vàng để đi tiếp vào chung kết Cuộc thi khởi nghiệp quốc gia dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 12.   

Nguồn: Khởi Nghiệp Quốc Gia

Previous articleBill Gates sẽ giúp bạn trả lời phỏng vấn bao ngầu nếu được hỏi câu muôn thuở: “Bạn muốn lương bao nhiêu”?
Next articleTôi đã gặp qua những người tài giỏi nhất, và họ đều rất biết cách “lãng phí thời gian”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here