Đại gia Minh Nhựa đơn phương ly hôn, yêu cầu tòa tuyên bố “vợ mất tích”

0
78

Minh Nhựa – anh chàng đại gia với tình trường dài dằng dặc lâu nay vẫn thường gây xôn xao bởi thú vui tao nhã cùng hàng loạt siêu xe, hôm nay bất ngờ tuyên bố ly hôn. 

Sự tình cụ thể vừa được báo Tiền Phong biên soạn nóng hổi tối nay:

Ngày 22/2, nguồn tin Tiền Phong cho biết, TAND quận 5 (TP HCM) đã thụ lý đơn ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (38 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi).

Theo đơn ly hôn của ông Minh, 2 vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002 nhưng do đời sống hôn nhân mâu thuẫn, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Về con chung hiện đang ở với bà Thúy, ông Minh tự nguyên chu cấp 50 triệu đồng/tháng/con. Về tài sản chung, theo ông Minh, các bên không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết.

Ngoài ra, trong quá trình thụ lý, giải quyết án ly hôn, “đại gia” Minh nhựa có đơn yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy “mất tích” do bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở của bà Thúy.

Ông Phạm Trần Nhật Minh, thường được cư dân mạng xã hội gọi với cái tên ‘đại gia Minh Nhựa’, là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười, tổng giám đốc một công ty nhựa nổi tiếng.

Vợ hai Minh Nhựa có động thái giữa lúc chồng đại gia yêu cầu ly hôn bà cả - Ảnh 3.

Chân dung bà Nguyễn Thị Phương Thúy – vợ cả của Minh Nhựa

Phương Thúy là một đại gia giàu có và kinh doanh giỏi giang không kém gì Minh Nhựa. Hiện tại, theo nhiều thông tin cho biết cô là chủ một thương hiệu cafe nổi tiếng ở Sài Gòn.

Trong lúc dân tình đang xôn xao về thông tin trên, vợ hai của Minh Nhựa cũng đã đăng một trạng thái mới trên trang cá nhân. Cô không lên tiếng về sự việc ly hôn của chồng mình, chỉ viết vu vơ triết lý về cuộc sống. Cô cho rằng mỗi bài học của cuộc đời đều luôn có cái giá, cái giá bỏ ra càng cao thì bài học càng sâu sắc.

Vợ hai Minh Nhựa có động thái giữa lúc chồng đại gia yêu cầu ly hôn bà cả - Ảnh 1.

Minh Nhựa là một đại gia khác biệt so với các đại gia còn lại bởi anh không hề kín tiếng trong chuyện tình cảm. Anh luôn công khai kể cả lúc hạnh phúc hay khốn khổ với các người đẹp.

Có 3 bóng hồng từng gắn liền với cái tên Minh Nhựa là vợ cả Phương Thuý, vợ 2 Mina Phạm (Nga Pham) và Angela Phan – cô nàng được cho là “tuesday”.

3 bóng hồng của đại gia Minh Nhựa: Vợ đầu và Tuesday đẹp, giỏi kinh doanh nhưng Mina Phạm lại là người được cưng nhất vì lý do này! - Ảnh 12.

Angela Phan

Angela Phan sau cuộc tinfht an vỡ với đại gia, cô cũng đã trở lại công việc kinh doanh, gây dựng sự nghiệp với chuỗi cửa hàng thời trang ở Buôn Mê Thuột.

Thông tin tiểu sử: Minh Nhựa

  • Tên đầy đủ: Phạm Trần Nhật Minh
  • Biệt danh: Minh Nhựa
  • Năm sinh: 1983
  • Quê quán: Sài Gòn
  • Chức vụ: Phó tổng giám đốc điều hành công ty Nhựa Long Thành
  • Gia đình: Bố Phạm Văn Mười – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành.

Minh Nhựa là con trai độc nhất của ông chủ Công ty TNHH Nhựa Long Thành, với khối tài sản nghìn tỷ cũng như sở hữu bộ sưu tập xe giá hàng trăm tỷ, anh còn là người sẽ kế thừa sự nghiệp của cha mình.

>>Đọc thêm: Sở hữu bộ sưu tập siêu xe giá trăm tỷ, sống tận hưởng những thú vui tao nhã: Minh Nhựa kinh doanh giỏi cỡ nào?

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleHậu thâu tóm CotecCons – Nhóm Kusto muốn ‘buông’ xây dựng, nhảy vào lĩnh vực IT, Logictics và các dịch vụ tài chính với mục tiêu đạt 3 tỷ USD vào năm 2025
Next articleNhững ông trùm tài chính Việt Nam – nhóm Đông Âu (phần 16): Mr “Viko” Đặng Khắc Vỹ – ông chủ VIB Bank và ‘đế chế’ mì gói Mareven Food

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here