ĐẠO DIỄN TRẦN VĂN THỦY – MỘT CÂU CHUYỆN TỬ TẾ

0
98
Trần Văn Thủy là nhà đạo diễn tài năng có tâm, có tầm của nền điện ảnh nước nhà với hơn 20 bộ phim tài liệu quý giá. Là một nhà đạo diễn mang đầy trách nhiệm xã hội, yêu quê hương đất nước, luôn muốn góp phần cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Cái cách ông sống, dấn thân làm việc hết mình, cách ông gặp gỡ lại những người xưa cũ như chính bộ phim “Người Tử Tế” của ông vậy.
Như ông từng nói trong cuộc sống cũng như công việc ông luôn làm hết sức mình có thể trong trách nhiệm, bổn phận của một người công dân. “Mỗi một con người, ở một bổn phận cụ thể,  một trách nhiệm cụ thể trong một phần việc nào đấy trong xã hội của chúng ta, hãy tự chịu trách nhiệm trước công việc của mình, mà xuất phát điểm của nó là trách nhiệm công dân, tấm lòng yêu nước, là bổn phận của mình đối với xã hội mà mình đang sống” “khát vọng của 1 xã hội là phải gồm có những con người tử tế”.
Chúng ta hãy cùng xem qua cuộc phỏng vấn để tìm hiểu thêm về chuyện nghề, chuyện đời của người đạo diễn tài năng, tử tế hàng đầu Việt Nam này nhé.

Nguồn: openedu

Previous article5 NGỘ NHẬN CỦA GIỚI TRẺ TRONG THỜI 4.0
Next articleCÔ BÉ 11 TUỔI GIẢI THÍCH LÝ DO EM ỦNG HỘ TỔNG THỐNG DONALD TRUMP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here