Diet Coke tung giải thưởng một năm dùng soda miễn phí

0
69

Diet Coke đã tung ra chương trình bốc thăm trúng thưởng cho phép người dùng đề cử một người mà họ coi là “boss”. Giải thưởng là một năm uống nước ngọt miễn phí từ Diet Coke và một chiếc tủ lạnh mini.
Tổng quan chiến dịch
Là một phần của chiến dịch “Drink it Up” năm 2020, chương trình được triển khai vào National Boss’s Day (Ngày của Boss) 16 tháng 10, vinh danh những anh hùng thầm lặng trong đại dịch Covid, bất kể họ là ai, có thể là công nhân hay người thường, những người mẹ hay giáo viên…tất cả những ai đều đang nỗ lực cống hiến. Diet Coke sẽ lan tỏa cuộc thi rộng rãi trên các kênh truyền thông xã hội, thời gian chiến dịch kéo dài trong vòng một tháng từ 16/10/2020 đến hết ngày 16/11/2020.
Giải thưởng được công bố vào tháng 12 và dành cho 3 người chiến thắng. Phần quà sẽ đến tay vào tháng 1 năm 2021 bao gồm một năm sử dụng nước ngọt miễn phí và một tủ lạnh mini để tận hưởng những Diet Coke lạnh sảng khoái. 
Nguồn cảm hứng của chiến dịch
Đại dịch Covid diễn biến phức tạp, đã và đang làm thay đổi sự vận hành của toàn cầu. Nổi bật là phương thức làm việc tại nhà, con người phải hoàn thành nhiều vai trò khác nhau trong gia đình. Diet Coke tin rằng năm nay mọi người đều là sếp, “giải quyết đại dịch giống như một ông chủ”, đơn giản như giáo viên xử lý e-learning hay các bà mẹ làm việc tại nhà và dạy con học bài…Chương trình này của Diet Coke đang lặng lẽ tôn vinh những thành viên luôn kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách và hoàn thành công việc.
Về phương thức tham gia, người dùng có thể truy cập trang web của cuộc thi, nhập tên và thông tin liên hệ của người được đề cử và viết một đoạn giới thiệu ngắn về lý do tại sao họ nghĩ rằng anh hùng của họ xứng đáng. 
Chiến dịch mang đầy tính nhân văn này không chỉ góp phần giúp người tham gia bày tỏ sự trân trọng đối với “boss” mà mang đến cho họ một trải nghiệm mới mẻ, nguồn năng lượng mới, giải tỏa những mệt mỏi khi đại dịch kéo dài sang những tháng mùa đông và có khả năng cản trở kế hoạch nghỉ lễ. Không dừng lại, đây còn là dịp để Diet Coke dành tặng những phần quà cho người dùng trước thềm năm mới sắp tới gần.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleTự sự của người thành công: “Mọi người chỉ thấy được sự tiến bộ vượt bậc của tôi, chứ không thấy được khoảng thời gian tôi tàn nhẫn với chính mình”
Next articleGiải thể Tổ công tác Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here