Donald Trump – Người Cha vĩ đại

0
69

Trên cương vị Tổng thống, thì Donald Trump có nhiều tranh cãi trái chiều và ông chỉ nhận được 50% sự ủng hộ của cử tri Mỹ, thế nhưng không thể phủ nhận trên cương vị người chồng, người cha, người ông thì Trump quả là một con người tuyệt vời.
Là tỷ phú, ông có 5 người con và tất cả các con của ông đều trở thành những người tài năng, thành đạt trong xã hội và những người con ngoan ngoãn trong gia đình. Tất cả đều có sự nghiệp thành đạt với cơ nghiệp rất vĩ đại xứng danh với người cha lớn vĩ đại của mình. Dù được sống trong nhung lụa từ tấm bé, nắm chắc trong tay khối tài sản thừa kế khổng lồ nhưng các con của ông vẫn biết quí trọng đồng tiền, luôn tự lực cách sinh để chứng tỏ giá trị bản thân và tạo nên giá trị riêng của mình, tất cả đều nghe theo lời dậy của ông “tuyệt đối không uống rượu, không hút thuốc và không xăm trổ”.
Trong đại hội đảng Cộng hoà tuần vừa qua, cả vợ, 5 người con đẻ cùng con rể, hai con dâu và 3 cháu nội ngoại đều sát cánh bên ông, vợ và cả 4 người con đã trưởng thành đều lên diễn đàn đại hội phát biểu, mỗi người ủng hộ ông theo một góc nhìn của riêng mình (trừ cậu con út Barron mới 14 tuổi).
Nhìn bức ảnh cả đại gia đình 13 người, ba thế hệ trong đại hội đảng Cộng hoà, chúng ta thấy Trump có một đại gia đình đầy hạnh phúc và yêu thương, mới hiểu Trump có một hậu phương, một điểm tựa vững chắc như thế nào.
Không dễ để nuôi dưỡng một người con trở thành người xuất sắc và tử tế, vậy mà cả 5 người con của ông đều rất xuất sắc và tử tế, dù là con của 3 bà mẹ nhưng cả 5 người con đều đoàn kết và yêu thương nhau. Điều đó chứng minh rằng ông là một người cha rất thành công. Chính vì vậy mà trong tâm trí cả 5 người con, Trump là một người cha rất vĩ đại; trong tâm trí các cháu nội ngoại, ông là một người ông rất tuyệt vời.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleLô đất và công trình của Trường đại học SaigonTech bị ngân hàng SCB đấu giá để xử lí nợ xấu
Next articleSơn Tùng MTP kinh doanh giải trí: Bỏ vốn 3 tỷ đồng, thu về 51 tỷ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here