Dreamplex

0
85

Được thành lập vào năm 2015, Dreamplex xuất hiện ở thời điểm mà mô hình không gian làm việc chung vẫn còn là một khái niệm hoàn toàn mới tại Việt Nam. Bên cạnh việc tạo ra những không gian làm việc lý tưởng, và một cộng đồng đề cao sự hợp tác, Dreamplex còn giúp các thành viên cân bằng giữa công việc và đời sống, đó cũng là tiền đề để Dreamplex nhanh chóng phát triển, mở rộng mô hình với 3 cơ sở tại Hồ Chí Minh và sắp đến tại Hà Nội, cũng như nhiều địa điểm khác trong tương lai.128710856_3418114874972942_5457653232726508883_o.jpg

Với mục tiêu xây dựng nên những “Không gian Kiến tạo Thành công”, đội ngũ Dreamplex mong muốn hỗ trợ các thành viên cũng như cộng đồng những nhà kinh doanh và khởi nghiệp tại Việt Nam thành công hơn trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống bằng cách mang đến một môi trường làm việc đầy cảm hứng, những cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, và còn nhiều hơn nữa những đặc quyền giúp cho việc làm việc tại Dreamplex trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân và tổ chức trên con đường hướng tới thành công.

Nằm ở trung tâm thành phố, không gian làm việc chung Dreamplex có vị trí cực kỳ thuận tiện cho thành viên trong việc đi lại. Ngoài việc sở hữu một không gian sáng tạo nổi bật, Dreamplex còn ưu tiên các hoạt động nhằm xây dựng cộng đồng, hướng tới đáp ứng nhu cầu cân bằng cuộc sống và công việc.

Với mục đích tạo nên một môi trường tràn đầy cảm hứng cho bất cứ ai đặt chân đến, Dreamplex luôn ưu tiên đồng hành cùng các thành viên và đặc biệt là cộng đồng startup tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng đến với Dreamplex luôn là những người sáng tạo, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

Hiện tại, Dreamplex có ba địa điểm: 

  • Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Q.1, TPHCM

  • Số 62 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

  • Số 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Tp.HCM

Dịch vụ cung cấp:  

–          Bàn làm việc chia sẻ

–          Chỗ ngồi làm việc riêng

–          Văn phòng riêng

–          Dịch vụ văn phòng ảo

–          Cho thuê Không gian sự kiện

–          Cho thuê Phòng họp và hội nghị

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, Q. 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3620 3481
Email: sales@dreamplex.co
Website: https://dreamplex.co/

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous article“Gót chân A-sin” hủy hoại nỗ lực 10 năm của Coteccons: Chạy nhanh, ngã đau
Next articleLàm “sạch” báo cáo tài chính, Thép Pomina kỳ vọng thị trường thép 2021 phục hồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here