Home Tin tức Khởi nghiệp Dự án HASU: Tiên phong cho người cao tuổi trên thị trường...

Dự án HASU: Tiên phong cho người cao tuổi trên thị trường công nghệ

0
75

HASU được tạo ra như một giải pháp cho từ 50 tuổi trở lên, chăm sóc họ không chỉ về sức khỏe thể chất mà còn cả sức khỏe tinh thần và kết nối xã hội.

HASU là mô hình tiên phong cho người cao tuổi trên thị trường công nghệ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Dự án cũng nhận được sự đồng hành của các tổ chức lớn nhất trong nước và quốc tế: Liên Hợp quốc, Bộ y tế, Hội Người cao tuổi Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tổ chức HelpAge International… là giải pháp cần thiết và đặc biệt hữu ích trong mùa dịch Covid.

Dự án HASU

Dự án HASU

Trên thế giới hiện có hơn một tỷ người cao tuổi, Việt Nam có 18 triệu người với rất nhiều những vấn đề như sức khoẻ giảm sút, thiếu điều kiện đi lại, thường xuyên cảm thấy căng thẳng, buồn bã, cô đơn… Những giải pháp hiện có chỉ giải quyết được một phần nào đó trong khi vấn đề thì ngày càng trầm trọng, dân số tiếp tục già hoá rất nhanh và dịch bệnh ngày càng cô lập người cao tuổi hơn nữa.

Startup Ngô Thùy Anh Founder, CEO của dự án HASU

Startup Ngô Thùy Anh
Founder, CEO của dự án HASU

Hiểu được điều đó, HASU được tạo ra như một giải pháp cho từ 50 tuổi trở lên, chăm sóc họ không chỉ về sức khỏe thể chất mà còn cả sức khỏe tinh thần và kết nối xã hội. Thông qua một ứng dụng di động với giao diện và tính năng hết sức thân thiện, người cao tuổi chỉ cần chạm nhẹ vào chuyên mục mình quan tâm là có thể dễ dàng luyện tập nâng cao sức khoẻ, học các khoá học như học hát cùng NSND Thanh Hoa, học vẽ, học nấu ăn… giải trí cùng rất nhiều sách đọc, sách nói, video và kết nối với người thân giúp tăng cường tương tác, thấu hiểu giữa các thành viên trong gia đình.

Hiện ứng dụng HASU có khoảng 10,000 người sử dụng và là đối tác chính thức của Hội người cao tuổi Việt Nam, Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam, các tổ chức quốc tế với mục tiêu chung đem công nghệ đến gần hơn tới những đối tượng đang chịu thiệt thòi. HASU tập trung cung cấp giải pháp giúp người cao tuổi trên cả nước vượt qua đại dịch COVID-19, khoẻ thể chất, vững tinh thần.

Nguồn: Khởi Nghiệp Quốc Gia

Previous articleCàng giàu càng đi vay nhiều – Cách tích luỹ tài sản và né thuế của giới nhà giàu Mỹ
Next articleShark Hưng và Shark Linh cùng bắt tay đầu tư cho Startup EIY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here