“Đứa con” chung của Lệ Quyên và chồng cũ: Mỗi tháng chỉ lãi 20 triệu đồng

0
83

Nếu sống ở Việt Nam, những ngày này ai mà không biết chuyện Lệ Quyên – Đức Huy? Tuy nhiên đó chỉ là chuyện Showbiz, còn Business thì chắc là nhiều người chưa biết nhỉ?

Sau khi ly hôn, vợ thì show người yêu kém 17 tuổi, chồng ăn miếng trả miếng bằng việc công khai ảnh tình cảm, kêu đang tìm hiểu em gái xinh kém 27 tuổi. Cũng không có gì khó hiểu, vì cả 2 đều là đại gia, tìm kiếm người yêu nhỏ tuổi hơn là điều đương nhiên mà thôi.

Lệ Quyên thì quá nổi tiếng với khán giả nghe nhạc, nhưng ông chồng Đức Huy đứng đằng sau mới là “tay to” thứ thiệt đó. Ông này luôn im im, kín tiếng nhưng vị thế trong ngành giải trí thì không nhỏ chút nào.

Chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên, nhà kinh doanh Đức Huy, cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang, là chủ sở hữu của phòng trà Không Tên và đồng thời nắm phần lớn cổ phần tại một công ty giải trí. Không Tên chính là dấu ấn nổi bật nhất trong sự nghiệp của doanh nhân sinh năm 1975 khi trở thành phòng trà lớn nhất tại Sài Gòn hiện nay, với 400 chỗ ngồi.

Phòng trà cũng thường xuyên mời các ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hay chính Lệ Quyên đến tham dự nhằm thu hút người nghe. Đây còn là địa điểm được không ít giọng ca đình đám hải ngoại chọn để hội ngộ khán giả quê nhà.

Không chỉ mở phòng trà, Đức Huy còn là một bầu show có máu mặt ở thị trường âm nhạc trong nước và hải ngoại. Đức Huy luôn tạo ra những show diễn đẳng cấp và chất lượng

Ông Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên kết hôn vào năm 2011. Sau đó một năm, cả hai cùng góp vốn thành lập công ty TNHH Giải trí Thủy Mộc đứng tên Lệ Quyên, với ngành nghề đăng kí chính là hoạt động sáng  tác, nghệ thuật và giải trí với vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Ban đầu, mỗi người góp 50% cổ phần tại công ty.

Trong những năm còn bên nhau, Lệ Quyên khi trả lời phỏng vấn báo chí luôn nói rằng các tài sản “khủng” như biệt thự triệu đô ở nước ngoài, biệt thự khủng ở Việt nam và dàn xe sang là công sức vợ chồng cô gây dựng từ con số 0. Nhưng người trong nghề thì cho rằng, ông Đức Huy kiếm là chính, mà từ trước khi lấy nhau, ông ấy đã là đại gia rồi. Cô Lệ Quyên thành ngôi sao hạng A cũng từ bàn tay Đức Huy cả.

Có lẽ rạn nứt giữa 2 vợ chồng nhà này đã bắt đầu từ 3 năm trước.

Tờ Vietnambiz đã moi ra chuyện, năm 2017, công ty Thủy Mộc có nhiều biến động. Ông Đức Huy thay thế ca sĩ Lệ Quyên làm người đại diện pháp luật công ty. Đồng thời, Lệ Quyên cũng chuyển lại toàn bộ cổ phần và không còn liên quan về mặt pháp luật với công ty Thủy Mộc. Công ty cũng thay đổi email và số điện thoại liên hệ.

Trong số 50% cổ phần mà ca sĩ Lệ Quyên chuyển giao, ông Đức Huy thâu tóm 45% và trở thành người có tiếng nói quyết định tại công ty. 5% còn lại thuộc sở hữu của ông Huỳnh Ngọc Hưng.

Sau khi tái cấu trúc, doanh thu thuần của Thủy Mộc đã tăng đột biến. Cụ thể, năm 2017, công ty thu về 1,25 tỷ đồng nhưng đến năm 2018, doanh thu thuần đã tăng lên 2,37 tỷ đồng. Sang năm 2019, doanh thu công ty tăng đột biến lên 12,5 tỷ đồng.

Thế nhưng, lợi nhuận thì rất là cỏn con. Năm 2017 công ty báo lãi 198 triệu đồng, năm 2018 tụt xuống còn 48 triệu đồng và năm 2019 là 243 triệu đồng. Tính trung bình, mỗi tháng trong năm 2019, công ty mà ông Đức Huy sở hữu 95% chỉ tạo ra mức lợi nhuận hơn 20 triệu đồng.

Không biết năm 2020, dính dịch Covid, phòng trà không tiếp khách, Thủy Mộc thì lãi mỏng, đại gia có bị ảnh hưởng gì không?

 

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleThay đổi nhận diện thương hiệu – Danh Khôi tham vọng trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực
Next articleBài học sau 5 năm khởi nghiệp của anh chàng dược sĩ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here