EduBox

0
129
banner-gia-su.jpg

Edubox là nền tảng ứng dụng công nghệ để kết nối học viên và giáo viên/gia sư nhằm tiết kiệm thời gian chi phí so với cách kết nối qua trung tâm gia sư truyền thống.

banner-gia-su.jpg

Xu thế của tương lai chắc chắn sẽ là giảm tải áp lực trong việc học và sẽ là tự học nhiều hơn. Khi một đứa trẻ làm bài tập, trẻ “bí” một câu nào đó hoặc thắc mắc một điều gì đó mà được giải đáp sẽ khiến trẻ nhớ rất lâu và dai. Nhưng ngược lại nếu một 1 đứa trẻ khi thắc mắc mà không có ai giải đáp thì khả năng rất cao trẻ sẽ bỏ luôn bài tập đó và hôm sau lên lớp chép bài, dẫn đến tình trạng mất gốc.

Edubox có 2 tính năng

  • Tính năng 1 đó là : “Lớp học gần đây”- Tính năng này giúp cho phụ huynh có thể tìm được các lớp/ trung tâm dạy kèm gần nhà của mình thông qua bản đồ mà các đối tác đã đăng ký.

  • Tính năng 2 đó là : Đặt gia sư dạy kèm 1-1, Edubox cho phép phụ huynh linh động đặt gia sư dựa trên chính nhu cầu của họ. Edubox đang phụ vụ đặt gia sư online lẫn offline.

Edubox sắp ra mắt tính năng “Hỏi bài gia sư”- Tính năng khi các học sinh cần giải đáp các em chỉ cần click vào phần “hỏi bài gia sư” các đối tác gia sư của Edubox sẽ túc trực 24/24h để giải đáp.

Edubox đã tạo ra một thế hệ ưu tú bằng cách giúp cho các em dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận tri thức. Nền tảng công nghệ này có chức năng “thương lượng giá” để cho các bậc phụ huynh chưa có nhiều điều kiện vẫn có thể sử dụng sản phẩm.

Edubox còn tạo ra công ăn việc làm cho các sinh viên để họ có sân chơi để phát huy trí tuệ, rèn luyện kỹ năng mềm thay vì lãng phí chất xám cho “xe ôm công nghê”. Sinh viên sư phạm đầu vô quá nhiều nhưng đầu ra không có, tỉ lệ sinh viên sư phạm thất nghiệp rất cao, Edubox cảm thấy hào hứng vì có thể giúp đỡ phần nào cho các bạn đam mê với nghề, và sống được với nghề

Tiêu cực trong giáo dục do lương của nghề giáo chưa đủ để khiến cho các thầy cô có 1 cuộc sống ổn định, chính vì thế các tiêu cực nãy sinh . Edubox sẽ giúp các thầy cô gia tăng thêm thu nhập để các thầy cô có cuộc sống tốt hơn từ đó có thể đóng góp 1 phần nào đó chống lại tiêu cực trong giáo dục.

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Địa chỉ: 840/43 Hương Lộ 2 , Phường Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân
Điện thoại: 0903060313
Email: thong.nguyen@edubox.vn
Website: https://edubox.vn

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleKhu công nghệ phần mềm ĐHQG TP.HCM
Next articleTrung tâm sáng tạo và ươm tạo – Đại học Nguyễn Tất Thành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here