Fbers Việt Nam Toàn cầu hoá

0
78

Một fber Việt Nam có tên Nhữ Văn Chiến đã vào comment bài “Chúng tôi chiến thắng” trên facebook của Tổng thống Donald Trump (đăng tối hôm qua) đã được hơn 27.100 like và gần 1000 comment. Đây là số số like và số comment nhiều nhất trong số 119.000 comment stt này của Trump.

Fber Nhữ Văn Chiến viết: “Người xứng đáng nhất vào Nhà Trắng, chỉ có Trump mới ngăn được Trung Quốc. Người dân Việt Nam luôn ủng hộ các bạn (The most worthy person for the White House .. only Trump can stop China .. the people of Vietnam always support you !!)”.
Fber Robertyno Ady comment: “Không chỉ Việt Nam ủng hộ Trump, người dân khắp nơi trên thế giới đều ủng hộ Trump”.
Rất nhiều các fbers các nước đã vào bình luận kiểu: “Indonesia cũng vậy, chúng tôi cũng ủng hộ Trump”, “ủng hộ đến từ Myanmar”, “Ủng hộ đến từ Italia”, “Tôi đến từ Ấn Độ, mọi người ủng hộ Trump”, “Ủng hộ từ Hy Lạp”, “Ủng hộ đến từ Sri Lanka”, “Ủng hộ đến từ Nam Phi”, Ủng hộ đến từ Lebirea”, “Người Brazil cũng ủng hộ Trump”, “Ủng hộ đến từ Anh”, “Người Malaysia cũng ủng hộ Trump”, “Rất nhiều người Đài Loan ủng hộ Trump”, “Ủng hộ đến từ Hồng Kông”….
Đặc biệt có 3 comment rất thú vi:
Phoenix Lou: “Nhữ Văn Chiến đất nước Việt Nam tươi đẹp”.
Terri Fipro: “Món ăn Việt Nam là ngon nhất, cảm ơn Việt Nam, đã làm cho món ăn trở nên tuyệt vời hơn !!!”.
Hana Lewis: “Chúa phù hộ cho bạn và phù hộ cho Việt Nam”.
Có lẽ cũng có fbers Việt Nam là fans của ông Joe Biden vào bình luận trên trang fb của ông Biden. Thời đại toàn cầu hoá, thời đại mạng xã hội nhiều chuyện vui phết.
Nhữ Văn Chiến là fbers đến từ Thanh Hoá có hơn 264.000 follower

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleBất ngờ với bức tranh thua lỗ của doanh nghiệp nhà Chúa đảo Tuần Châu
Next articleCông thức 21-3-6-5 giúp bạn kỷ luật bản thân ngay hôm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here