Giao hàng tiết kiệm thông báo ngừng nhận đơn tại Hà Nội, các shop kêu trời vì bị “om” hàng

0
252

Ngày 12/8, nhiều nhà bán hàng online đã “náo loạn” trước thông tin Giao hàng tiết kiệm (GHTK) dừng nhận đơn hàng tại Hà Nội. Cụ thể, theo thông báo của đơn vị này, Giao hàng tiết kiệm (GHTK) sẽ tạm ngưng dịch vụ giao hàng tại TP Hà Nội từ ngày 12/8/2021 để cải thiện chất lượng dịch vụ và đảm bảo quá trình hỗ trợ dịch vụ giao hàng trong thời gian tới được tốt hơn.

Các đơn hàng lấy/giao tại Hà Nội sẽ bị dừng tiếp nhận. Hệ thống cũng sẽ chặn các khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội khi cửa hàng lên đơn. Tuy nhiên, những đơn hàng đã được thiết lập trước ngày thông báo sẽ vẫn được giao bình thường.

Đối với đơn hàng tại tỉnh khác, Giao hàng tiết kiệm cũng gửi lưu ý tới các shop về việc cân nhắc trước khi gửi hàng, do việc giao hàng có thể sẽ kéo dài hơn dự kiến vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Giao hàng tiết kiệm thông báo ngừng nhận đơn tại Hà Nội, các shop kêu trời vì bị om hàng - Ảnh 1.

Theo Doanh nghiệp niêm yết, GHTK cho biết do tình trạng hàng tồn đọng quá nhiều nên đơn vị này đã tạm dừng lấy/giao các đơn hàng tại Hà Nội cho đến khi xử lý hết số đơn hàng còn tồn.

Trên các hội nhóm các nhà bán hàng, một số thành viên chia sẻ hình ảnh quá tải tại kho hàng của Giao hàng tiết kiệm, các kiện hàng được chất la liệt trên sàn nhà.

Trên mạng xã hội, nhiều nhà bán hàng online cũng bày tỏ bức xúc, buộc phải xin khách thông cảm vì bị Giao hàng tiết kiệm “om” hàng.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: cafebiz

Previous articleQuân đội Do Thái: Cơ sở đào tạo ngang hàng Harvard, cựu quân nhân cực kỳ tinh anh, bệ phóng startup xuất sắc
Next articleCách tạo Happy Business ở Biti’s và VPBank: Mùa dịch bất an, KPI lại không giảm, làm sao để nâng chỉ số hạnh phúc cho nhân viên?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here