Hai ngôi nhà của “tỷ phú ấu dâm” Jeffrey Epstein được chào bán với giá 110 triệu đô

0
95

Jeffrey Epstein từng là cố vấn tài chính và có nhiều mối liên hệ với những người có tiếng trong giới chính trị. Cái tên “tỷ phú ấu dâm” sinh ra khi ông này bị kết án tội phạm tình dục do có hành vi xâm hại, tổ chức đường dây buôn bán tình dục. Vào năm 2019, Epstein được phát hiện là đã tự tử trong nhà tù tại New York.
Khi được chào bán thị trường, hai ngôi nhà của Epstein tại New York và Palm Beach có tổng giá trị lên tới 110 triệu đô la. Số tiền thu về từ việc bán hàng sẽ chuyển đến khu đất của Epstein, nơi quỹ bảo trợ nạn nhân được thành lập để hỗ trợ những người phụ nữ đã bị Epstein lạm dụng tình dục. Các nạn nhân này có thể nộp đơn để nhận được khoản tiền và không giới hạn mức yêu cầu bồi thường.
Epstein bị buộc tội dụ dỗ các cô gái trẻ và sau đó xâm hại tình dục ở cả hai ngôi nhà trên. Vào tháng Bảy năm ngoái, các nhà điều tra cho biết họ đã tìm thấy hàng trăm bức ảnh khỏa thân của các cô gái còn rất trẻ tại ngôi nhà ở New York của ông. Ở biệt thự tại Palm Beach, hàng chục cô gái đã bị ngược đãi, theo báo cáo của Miami Herald vào năm 2018.
Kyle Egan (một đại lý bất động sản có trụ sở tại New York không liên quan đến việc bán hàng) cho rằng, dù hai căn nhà này có một quá khứ vô cùng nhơ nhuốc, điều đó sẽ không khiến những người mua ngừng khao khát chúng. Một khối tài sản khổng lồ như vậy đúng là không dễ gì có được.
Dưới đây là một vài hình ảnh về hai dinh thự của Epstein.

Căn biệt thự tại Palm Beach có trị giá 22 triệu đô la

Dinh thự tại Palm Beach có một nhà chính với sáu phòng ngủ, một nhà cho nhân viên với ba phòng ngủ và một hồ bơi

Hồ bơi của dinh thự tại Palm Beach

Căn nhà tại New York là một trong những ngôi nhà lớn nhất tại Manhattan

Phòng khách trong ngôi nhà tại New York

Ban công hướng ra Central Park

Theo Business Insider

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleChân dung dân tộc “Do Thái núi” – dân tộc giàu có nhất địa cầu…
Next articleGiá bạc thế giới tăng kỷ lục, tăng hơn 85% kể từ tháng Ba

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here