Hệ sinh thái doanh nghiệp BestB

0
96
bg_cover_new_2.jpg

BestB là một trong những vườn ươm khởi nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Sau nhiều năm phát triển, BestB đã trở thành hệ sinh thái doanh nghiệp với mục tiêu mang lại giá trị đa tiện ích và hiệu quả tối ưu cho mọi doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực.

bg_cover_new_2.jpg

BestB tức viết tắt của Best Business là Môi trường Kinh doanh Tốt nhất dành cho tất cả mọi người. BestB đóng vai trò là Đối tác Chiến lược đồng hành với đa dạng các thành phần kinh tế trong Hệ sinh thái Doanh nghiệp Toàn cầu bao gồm các Cơ quan chính sách Nhà nước – các Doanh nghiệp – các trường Đại học – các Nhà đầu tư – các Tổ chức đào tạo – các Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp, Vườn ươm – các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước với mong muốn xây dựng và phát triển nền kinh tế toàn cầu bền vững.

Hệ sinh thái BestB đa dạng bao gồm:

·         BestB Accelerator (Vườn ươm Doanh nghiệp BestB): Chuyên tư vấn – hỗ trợ – ươm tạo và đồng hành tăng tốc cho các Doanh nghiệp Khởi nghiệp StartUp và các Doanh nghiệp Vừa và nhỏ (SMEs).

·         BestB Capital – Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo BestB: Chuyên đầu tư và kết nối đầu tư cho các Doanh nghiệp, là nơi hội tụ nguồn vốn của các nhà đầu tư có Tâm và Tầm vì Doanh nghiệp Việt.

·         BestCo Co-working Space: Không gian làm việc chung đa tiện ích và chuyên nghiệp giải quyết 7 nỗi đau của các Doanh nghiệp: Vốn – Mentor – Không gian làm việc – Khách hàng – Đối tác – Nhân sự – Kiến thức.

·         BestB Retail: Chuyên phát triển đối tác đại lý, kênh phân phối cho các Doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh các sản phẩm bán lẻ, hàng tiêu dùng, kinh doanh chuỗi và nhượng quyền.

·         BestB Branding: Chuyên tư vấn – Lên kế hoạch – Thiết kế – Xây dựng Thương hiệu – Truyền thông đa phương tiện – Tổ chức sự kiện cho các Doanh nghiệp

·         BestB Academy: Chuyên đào tạo, huấn luyện cho các StartUp, các chủ Doanh nghiệp, Sinh viên Khởi nghiệp các kỹ năng và kiến thức mới nhất về Khởi nghiệp và Kinh doanh hiện đại.

·         BestB HR: Chuyên hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo và xây dựng văn hoá doanh nghiệp cho các Doanh nghiệp

·         BestB Admin: Chuyên xây dựng hệ thống quản trị, thiết lập quy trình vận hành và kiểm soát chất lượng

·         BestB Network: Chuyên hỗ trợ, kết nối cố vấn chuyên gia và xúc tiến thương mại quốc tế.

·         BestB Tech: Chuyên tư vấn, phát triển và chuyển giao các giải pháp công nghệ

·         BestB Law: Chuyên tư vấn Luật và các nghiệp vụ pháp chế

·         BestB Supply Chain: Chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp Logistics, Xuất nhập khẩu và Kho bãi

Với nỗ lực kết nối sau 6 năm hoạt động, hiện Best B đã liên kết với hơn 100 quỹ đầu tư trong và ngoài nước, xây dựng cộng đồng khởi nghiệp với gần 200 startup, 300 mentor là các chuyên gia thuộc các lĩnh vực khác nhau. Vườn ươm khởi nghiệp BestB Accelerator là 1 trong những Vườn ươm tư nhân đầu tiên ở Việt Nam và là Top 30 Vườn ươm uy tín, có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Đã có 200 dự án khởi nghiệp đăng ký ươm mầm tại BestB. Trong số đó bao gồm các start-up tiềm năng như Flower Farm – Top 25 Startup Việt tiêu biểu 2017; ManMo – Top60 Startup vào Bán kết Startup Wheel 2017 do Quỹ trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tháng 8 vừa qua; Mantan – Startup nổi tiếng trong ngành Lập trình Apps và Website; Thảo Mộc Trường Sinh – Startup nổi tiếng trong ngành Dược liệu; Vjobs – Startup nổi tiếng trong ngành Tuyển dụng Nhân sự; BeStart – Startup nổi tiếng trong ngành Đào tạo các Siêu thủ lĩnh và Các nhà quản lý, các bạn Startup trẻ tài năng của Việt Nam, v.v.

Tầm nhìn của BESTB sẽ trở thành tập đoàn đa quốc gia với nhiều lĩnh vực kinh doanh, sở hữu nhiều thương hiệu mạnh có sức ảnh hưởng và tạo ra giá trị cho cộng đồng trên mọi lĩnh vực tạo ra hệ sinh thái kinh tế vững mạnh xuyên quốc gia, luôn đi đầu trong mọi hoạt động kinh tế – xã hội, vừa đảm bảo phát triển kinh tế vững mạnh cho các vùng kinh tế, vừa đảm bảo giải quyết các vấn đề nhân sinh – xã hội làm cho thế giới phẳng hơn – Bền chặt hơn – Thịnh vượng hơn.

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Địa chỉ: 29 Đường D6, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 933 995 126
Email: info@bestb.com.vn
Website: bestb.com.vn

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleThái Vân Linh
Next articleNguyễn Viết Đăng Khoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here