Khởi nghiệp

Làm thế nào để thu hút nhà đầu tư ngoại?

Dù các thuật ngữ "doanh nghiệp khởi nghiệp" hay "kỳ lân" thường xuyên xuất hiện nhưng nhiều startup Việt vẫn gặp khó khăn lớn khi tìm “lối ra”, theo nhận định của shark Louis Nguyễn. Vậy làm thế nào để startup có thể thu hút nhà đầu tư ngoại?

Quản trị

Vận dụng 4 bước thương lượng thuần thục, tôi tăng được 4 lần mức lương trong 5 năm, bạn có muốn thử?

Để có những bước đột phá trong sự nghiệp của mình, bạn phải thương lượng. Nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nâng cao thu nhập của mình.

Tổng cục Thuế nói gì về việc không có đề xuất giảm thuế TNCN cho người làm công ăn lương?

Trong những đề xuất mới đây của Bộ Tài chính không có đề xuất về việc giảm thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cho người làm công ăn lương. Vậy việc miễn giảm, thuế TNCN có thể tháo gỡ khó khăn cho “đúng và trúng” đối tượng hay không? Và tại sao Bộ Tài chính lại không đề xuất?

Triển khai điểm bán hàng lưu động bình ổn giá, kết hợp cùng Sở Công thương

Trước những thách thức mới của dịch bệnh Covid-19, Công ty CP GREENFEED Việt Nam (GREENFEED) đã nhanh chóng triển khai các điểm bán hàng bình ổn giá lưu động, cung cấp thực phẩm an toàn từ bộ ba thương hiệu G Kitchen, MAMACHOICE, WYN đến từng khu dân cư tại TP.HCM và các tỉnh thành phố khác. Chương trình được thực hiện từ ngày 14/07/2021, trong khuôn khổ Chương trình bình ổn thị trường của Sở Công thương. 
49,985FansLike
5,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

KHỞI NGHIỆP

NHẬN ĐỊNH MỚI

4 cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam khiến giới xê dịch mê mẩn, thanh xuân nhất định phải tới một lần

Sở hữu vẻ đẹp gây choáng ngợp với một bên là biển cả mênh mông xanh thẳm, một bên là những đồi cát trải dài ngút tầm mắt, những cung đường ven biển này là nơi bất kì dân xê dịch nào cũng muốn đến một lần.

CAFEF

Startup Việt có thêm kênh đào tạo mới để tiếp cận đầu tư

Quỹ đầu tư Next100 vừa công bố chương trình huấn luyện khởi nghiệp trực thuộc với tên gọi NextUP Accelerator.

Khởi nghiệp phân bón ‘điện tử’ gọi vốn đầu tư

Nitricity, công ty khởi nghiệp Mỹ vừa chính thức gọi vốn đầu tư vào công nghệ độc đáo sản xuất phân bón nitơ tại chỗ từ sét, đi đầu nền tảng chuyển đổi bền vững.

Startup PI Online ra về tay trắng tại Shark Tank tập 15

Nguyễn Đô Sơn, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Say mê tham gia Shark Tank để gọi vốn cho startup PI Online với con số là 3 tỷ đồng cho 20% cổ phần

Shark Tank: Startup LMS được 5 shark cùng đầu tư

Phan Bảo Long, nhà sáng lập của LMS Academy - Giảm cân chuẩn y khoa đến Shark Tank tập 16 để gọi số vốn 57.000 USD đổi lấy 6% cổ phần.

Hai chàng trai Việt gọi vốn cộng đồng cho mẫu giày Normad

Theo thông báo của Rens, loại giày mới có tên là Nomad đang được hai chàng trai người Việt sáng lập khởi động chiến dịch gọi vốn cộng đồng.
- Advertisement -spot_img

TIÊU ĐIỂM

Chiến lược marketing là một trong những thách được coi là sống còn đối với mỗi doanh nghiệp khởi nghiệp.

Kinh Doanh

DOANH NGHIỆP

Phát triển bản thân

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỔ BIẾN