Huỳnh Kim Tước

0
229
e0ehuynh-kim-tuoc.jpg

Ông Huỳnh Kim Tước làthành viên sáng lập và Giám đốc của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (SIHUB), trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh.

e0ehuynh-kim-tuoc.jpg

Ông Tước là nhà đầu tư và nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, chuyển giao công nghệ và năng lượng tái tạo, tham gia thành lập và phát triển nhiều công ty và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này, đặc biệt tập trung vào Hợp tác Quốc tế và Hợp tác Công – Tư.

Trước đó, ông Tước từng là Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM và tham gia sáng lập Công ty cổ phần cung cấp dịch vụ năng lượng Red Sun và Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư năng lượng VietESCO.

Đến tháng 10/2017, ông tham gia thành lập SIHUB trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị gồm Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP. HCM, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và chuyển gia công nghệ và Trung tâm Thiết kế chế tạo thiết bị mới.

Chuyên môn:

–          Thạc sỹ ngành quản lý khoa học và công nghệ tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM.

Nơi công tác:

2017 đến nay: Giám đốc của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (SIHUB), trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh.

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Điện thoại:
Email:

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleNguyễn Minh Phúc
Next article2020 Best Energy Efficient Products officially kicked off

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here