[Infographic] ‘3 chữ cái’ ưa thích của các chuyên gia cho năm 2021

0
104

Cổ phiếu ưa thích của 10 chuyên gia về thị trường chứng khoán năm 2021 gồm ngân hàng, bất động sản khu công nghiệp và tiêu dùng. Đa phần các chuyên gia nhận định thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục tích cực trong năm 2021.

Theo khảo sát của Người Đồng Hành, đa phần các chuyên gia nhận định thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục diễn biến tích cực trong năm 2021. Nhiều yếu tố hỗ trợ thị trường tăng điểm như Việt Nam kiểm soát tốt dịch bệnh, GDP được dự báo tăng từ 6-7%, thu hút đầu tư nước ngoài, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp tăng trưởng, lãi suất duy trì ở mức thấp và khả năng được tăng tỷ trọng trong nhóm các thị trường cận biên… Tuy nhiên, rủi ro dịch bệnh vẫn là biến số lớn và có tác động không nhỏ đến tâm lý nhà đầu tư.

Các chuyên gia cho rằng để thị trường tăng điểm tích cực không thể thiếu cổ phiếu ngân hàng như ACB, VCB, VPB; cổ phiếu BĐS khu công nghiệp có thể được hưởng lợi dịch chuyển đầu tư đến Việt Nam như KBC, SZC, PHR… Ngoài ra, cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng như MWG hay PNJ cũng được các chuyên gia lựa chọn.

61080

Theo Người Đồng hành

https://ndh.vn/infographic/chung-khoan/chuyen-gia-mach-nuoc-3-chu-cai-cho-nam-2021-1285376.html

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous article05 cấp độ của người đầu tư chứng khoán nhìn từ hiệu quả đầu tư
Next article“Hỏi chuyên gia đầu tư gì năm Tân Sửu 2021: Forex, vàng tài khoản, chứng khoán quốc tế hay chứng khoán Việt Nam?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here