iNut Platform

0
133
skyfram-3-2read-only-1584497442622287642961+(1).jpg

Là đơn vị sản xuất và cung cấp các thiết bị rửa xe, tủ điện tự động hoá… CDS đã lắp ráp hơn 200 trạm rửa xe tự động tại nhiều thành phố lớn. Hiện nay, CDS phát triển sản phẩm máy giặt nón bảo hiểm với thời gian giặt chỉ 5 phút và buồng khử khuẩn tự động ANVICO nhằm chống dịch Covid. Các sản phẩm được đối tác đăng ký chuyển giao công nghệ trước khi tung ra thị trường.

skyfram-3-2read-only-1584497442622287642961+(1).jpg

Những năm trở lại đây, rửa và chăm sóc xe là một ngành kinh doanh phát triển mạnh mẽ với giá trị doanh số rất cao, đồng thời các dịch vụ cũng ngày càng phong phú và đa dạng hơn.

Được thành lập năm 2015 với ban đầu 04 nhân sự, công ty TNHH CDS, thuộc Vinalinks Group, khai thác lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị rửa xe, gia công các sản phẩm cơ khí và tủ điện tự động hóa. Đến nay, công ty có 15 nhân sự, được đào tạo đầy đủ về chuyên môn và kỹ năng mềm, nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trong 5 năm, CDS đã cải tiến và đa dạng các sản phẩm như: máy rửa xe máy tự động, hệ thống rửa ô tô bán tự động, hệ thống rửa ô tô tự động có chổi, máy hơi nước nóng, máy giặt nón bảo hiểm và các thiết bị cơ khí khác.

Công ty đặt mua bản quyền thiết kế sản phẩm rửa xe máy tự động, cho ra đời mô hình kinh doanh rửa xe thông minh mang tên Chuỗi rửa & chăm sóc xe 5S. Theo đó, mô hình cung cấp hệ thống vệ sinh phương tiện hoàn toàn bằng máy, kết hợp dịch vụ phòng chờ & cà phê máy lạnh giúp khách hàng có được sự thoải mái trong thời gian chờ đợi.

CEO Nguyễn Trương Tuyến từng tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam mùa đầu tiên và thành công thu hút gói đầu tư 11 tỷ đồng cho 20% cổ phần của Vinalinks, trong đó có Chuỗi rửa & chăm sóc xe 5S.

Tới nay, công ty đã lắp ráp hơn 200 trạm rửa xe tự động, trở thành đơn vị đầu tiên đầu tiên trong ngành rửa xe lấy được chứng nhận tiêu chuẩn ISO. Ngoài ra, các thiết bị, hệ thống rửa xe do doanh nghiệp tự sản xuất đã được xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á.

CDS vẫn tiếp tục nghiên cứu và ra mắt sản phẩm mới, điển hình là máy giặt nón bảo hiểm tự động GO&GO, với tiêu chí vệ sinh mũ bảo hiểm sạch, nhanh và thơm trong vòng 5 phút. Máy dựa trên nguyên lí dùng hơi nước nóng 150oC để hấp sản phẩm, giúp tiết kiệm nước tối đa, đồng thời diệt sạch toàn bộ vi khuẩn & mùi hôi có trong mũ bảo hiểm, tránh tình trạng ngứa và nấm mốc da đầu.

Hiện nay, công ty đã có những đối tác đăng ký chuyển giao công nghệ đầu tiên trước khi sản phẩm chính thức ra mắt thị trường.

Tháng 3/2020, với mong muốn góp sức cùng xã hội đẩy lùi Covid-19, CDS phát triển sản phẩm buồng khử khuẩn tự động ANVICO với công suất sản xuất 10 sản phẩm mỗi ngày.

“Máy sẽ nhận diện được người bước vào, sau đó tự động phun sương. Trong 20 giây thì vi khuẩn, virus bề mặt sẽ bị tiêu diệt. Tính cả thời gian di chuyển vào buồng là khoảng 30 giây. Một ngày buồng có thể khử khuẩn cho 1.000 người”, anh Tuyến thông tin. Mỗi sản phẩm buồng khử khuẩn hiện nay bán ra thị trường với giá chỉ 35 triệu đồng.

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Địa chỉ: 161 Trường Chinh, P7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 097.276.8491
Email: hotro@mysmarthome.com.vn
Website: https://inut.vn/

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleTrung tâm Ươm tạo Công nghệ Nông nghiệp (CATI) – Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Next articleVườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao SHTP-IC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here