Home Tin tức Khởi nghiệp Khởi công công trình “Vườn hoa thanh niên khởi nghiệp”

Khởi công công trình “Vườn hoa thanh niên khởi nghiệp”

0
64

CLB Đầu tư và Khởi nghiệp thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Cung văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh tổ chức khởi công công trình “Vườn hoa thanh niên khởi nghiệp”.

Đây là công trình ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021), phát huy vai trò của tổ chức Đoàn – Hội, CLB đầu tư khởi nghiệp trong đồng hành, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp và cụ thể hóa chương trình công tác năm “thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”.

Công trình do CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh thực hiện trong khuôn viên của Cung văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh, trên diện tích từ 3.000 đến 4.000 m2, dự kiến vốn đầu tư gần 2 tỷ đồng. Vườn hoa thanh niên khởi nghiệp bao gồm không gian trưng bày cảnh quan các loại cây, hoa đẹp theo mùa, là địa điểm tham quan trải nghiệm, một sản phẩm du lịch tại trung tâm thành phố Hạ Long cho nhân dân và du khách.

Công trình sẽ là địa điểm tham quan, trải nghiệm cho thanh thiếu nhi Quảng Ninh

Công trình sẽ là địa điểm tham quan, trải nghiệm cho thanh thiếu nhi Quảng Ninh

Bên cạnh đó là “Vườn trải nghiệm khởi nghiệp sáng tạo” là nơi hỗ trợ cho hoạt động học tập và trải nghiệm thực tế cho học sinh, sinh viên. Đồng thời đây cũng là không gian để các thành viên CLB tập hợp cùng nhau kết nối, liên kết chia sẻ và hỗ trợ kinh nghiệm, giúp nhau mở rộng thị trường và các phương án nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Công trình dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 10/2021 sẽ trở thành điểm nhấn văn hóa đặc sắc và là nơi để thanh thiếu nhi khám phá, trải nghiệm tại Cung văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh.

https://baoquangninh.com.vn/khoi-cong-cong-trinh-vuon-hoa-thanh-nien-khoi-nghiep-2929641.html

Nguồn: Khởi Nghiệp Quốc Gia

Previous article38 lời khuyên thiết thực của Chủ tịch Blackstone dành cho những ai có ý định dấn thân khởi nghiệp, làm kinh doanh hay trở thành lãnh đạo
Next articleBIDV giảm lãi suất 1-2% từ nay đến cuối năm, hỗ trợ 6.100 tỷ đồng cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 năm 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here