Khu Đông TP HCM đón nhận 1.682 căn hộ cao cấp từ dự án LDG SKY

0
86

LDG Sky là khu căn hộ cao cấp đầu tiên do LDG Group đầu tư và phát triển tại khu Đông TP HCM. Dự án này cung ứng ra thị trường khoảng 1.682 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn B và B+.
LDG Sky liền kề khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM, với diện tích rộng hơn 20.000 m2. Dự án này nằm trong khu đô thị hiện hữu với hạ tầng hoàn thiện. LDG Sky kết nối với tuyến đường giao thông giữa quốc lộ 1A và 1K đi vào bến xe Miền Đông mới, gần tuyến metro, bệnh viện quốc tế, khu công nghệ cao…
LDG Sky bao gồm 1.682 căn hộ đa dạng diện tích từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ và 60 căn hộ thương mại dịch vụ (shophouse) cùng hàng chục ngàn m2 sàn trung tâm thương mại. Đây được xem là dự án quy mô nhất tại khu vực này tính đến thời điểm hiện nay.
Dự án vừa khai trương và vận hành khu nhà điều hành, nhà mẫu LDG Gallery.
LDG Sky được đầu tư theo mô hình căn hộ cao cấp nằm trong quần thể 5 hồ nước lớn nhất khu vực cửa ngõ phía Đông TP.HCM. Đây là khu vực độc đáo nhất vì có nhiều hồ nước và quy hoạch bài bản để hình thành một đô thị đại học thuộc thành phố Thủ Đức vừa được chính phủ phê duyệt thành lập. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng gần 3.000 tỷ đồng.
Dự án này vừa mới khai trương và đưa vào vận hành nhà điều hành và khu nhà mẫu (LDG Gallery). Trong buổi lễ khai trương, nhiều khách hàng choáng ngợp với khu nhà mẫu rộng hơn 2.000m, thiết kế đẳng cấp và sang trọng. Được biết kinh phí đầu tư khu nhà mẫu này gần 50 tỷ đồng.
Việc LDG Group đầu tư và phát triển dự án có vốn ngàn tỷ cùng với sự chuẩn bị kỹ càng trong việc xây dựng không gian nhà mẫu đã thu hút hơn 600 lượt khách hàng đến tham quan trải nghiệm. Đa số là các khách hàng đến từ TP.HCM và khu vực lân cận.
Đông đảo khách hàng tham dự chương trình khai trương nhà mẫu khu căn hộ cao cấp LDG Sky.
Theo ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group, đơn vị đầu tư và phát triển dự án cho biết: “LDG Sky là khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực cửa ngõ này. Trong đó, chúng tôi sẽ đầu tư phát triển một cụm thương mại phục vụ cư dân của khu căn hộ và cho cả khu đô thị xung quanh. Ngoài ra, với quy mô dân số gần 10.000 người ở khu vực này, chúng tôi kỳ vọng dự án sẽ là một biểu tượng không gian sống lý tưởng và mang đến những giá trị sống mới cho người dân ở đây”.
Ông Khang cũng cho biết việc đầu tư khu nhà mẫu với kinh phí lớn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế về không gian sống tương lai của khách hàng khi khu căn hộ hoàn thành.
“Hiện chúng tôi đang xây dựng chính sách tốt nhất để khách hàng có thể sở hữu những căn hộ sang trọng nhưng giá trong tầm tay. Thêm vào đó, những vật liệu cũng được chúng tôi chăm chút từ thiết bị cao cấp của nước ngoài đến thiết kế không gian mở để căn hộ sử dụng tối đa hướng nhìn ra ngoài” ông Khang nói thêm.
Từ trung tâm TP.HCM có thể di chuyển đến khu căn hộ mẫu tham quan trong tầm 30 phút. Khu nhà mẫu chỉ cách dự án vài bước chân. Khách hàng có thể dễ dàng đến tham quan và trải nghiệm phong cách sang trọng và thật sự đẳng cấp của các căn hộ hướng nhìn ra hồ ở mọi mặt.
Dự án này do LDG Group đầu tư và phát triển đã được công bố từ tháng 7/2020 vừa qua. Hiện dự án được giao cho Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền.

Để tìm hiểu về dự án liên hệ:
Hotline: 0901 888 533
Websize: https://bit.ly/3jDeLq5

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleFuta Corp – ông lớn của ngành vận tải hành khách
Next articleĐầu tư vào Startup công nghệ Việt Nam đạt 222 triệu USD trong nửa đầu năm 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here