Làm thế nào để thay đổi thế giới

0
117

Bài diễn văn tại Đại học Texas của Đô đốc Hải quân William Harry McRaven, cựu tư lệnh của United States Special Operations Command giai đoạn 2011 – 2014 (USSOCOM hoặc SOCOM: Tạm dịch là Bộ tư lệnh Hành quân đặc biệt Hoa Kỳ), người đứng đầu lực lượng đặc biệt của Hải quân Hoa Kỳ (Navy SEAL) và cũng là người giám sát việc lập kế hoạch và thực hiện cuộc tấn công tiêu diệt Osama bin Laden.

Đô đốc McRaven đã đưa ra những lời khuyên ý nghĩa, súc tích qua 36 năm kinh nghiệm của mình ở Hải quân SEAL để góp phần làm cho thế giới tốt đẹp hơn: Yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần, tôn trọng mọi người, kiên trì thông qua thất bại và dọn dẹp giường của bạn mỗi ngày!

Những dẫn chứng thiết thực, đặc biệt là tuần huấn nhục của SEAL, truyền cảm hứng cho bạn để có thể đón nhận những rủi ro trong cuộc sống trên con đường dấn thân để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn không chỉ cho thế hệ hiện tại mà còn cho nhiều thế hệ tiếp nối. Sức mạnh của hi vọng ở mỗi người thật sự được đánh thức khi xem bài chia sẻ của Ngài William McRaven.

—–

Nguồn video bài giảng: https://youtu.be/TBCPoYD4sE4

Nguồn: openedu

Previous articleMua lại Baemin, Delivery Hero trở lại Việt Nam sau thất bại của Food Panda 5 năm trước: Liệu có khá khẩm hơn?
Next articleMưa gió là chuyện thường, khó khăn là thường thái: Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here