“Làm việc vì lương cao thay vì đam mê”, ứng viên được thăng chức Giám đốc vùng của Elise chỉ sau 3 tháng lên sóng “Cơ hội cho ai”

0
135

Theo thông tin từ Fanpage chương trình việc làm thực tế “Cơ hội cho ai”, ứng viên từng chốt thỏa thuận với sếp Lưu Nga (CEO thương hiệu Thời trang Elise) là Trần Thanh Dũng, vừa mới thăng chức từ vị trí Giám sát kinh doanh lên vị trí Giám đốc vùng chỉ sau 3 tháng làm việc.

Trước đó trong tập 3 của chương trình, ứng viên gốc Thanh Hóa không ngần ngại thẳng thắn trả lời nếu phải lựa chọn một trong hai thứ: Làm việc vì đam mê hay vì lương cao, anh chọn đáp án thứ hai.

Trước khi đến với “Cơ hội cho ai”, Thanh Dũng đã từng vận hành kinh doanh câu lạc bộ Fitness của riêng mình trong 10 năm. Anh cũng cho biết mình có kinh nghiệm ở các vị trí quản lý, đào tạo phát triển đội nhóm, có kỹ năng sales, marketing, design,…

“Nếu trao cho tôi cơ hội, tôi sẽ mang đến cho các sếp đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngủ kinh doanh và bán hàng hiệu quả, đem lại doanh thu bùng nổ”, ứng viên sinh năm 1989 cho biết.

“Làm việc vì lương cao thay vì đam mê”, ứng viên thăng chức Giám đốc vùng của Elise chỉ sau 3 tháng lên sóng “Cơ hội cho ai” - Ảnh 1.

Ở vòng cuối cùng của chương trình, Dũng nhận được lời mời chào lương 21.999.999 đồng từ sếp Dương Long Thành (Thắng Lợi Group) với vị trí trưởng phòng kinh doanh kiêm trưởng bộ phận R&D hệ thống Fitness. Đây là một vị trí vừa phù hợp với “CV” của ứng viên lại vừa cao hơn mức lương sếp Lưu Nga đưa ra.

Tuy vậy, Thanh Dũng đã đồng ý tiếp quản vị trí Giám sát kinh doanh với mức lương 20 triệu đồng tại Công ty Thời trang Elise của sếp Lưu Nga. Theo chia sẻ, công việc này sẽ tạo cho anh động lực và môi trường mới để phát triển bản thân.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: cafebiz

Previous articleĐặt Hòa Phát và Thaco lên bàn cân chiến lược, tư duy, quá trình tăng trưởng và mô hình quản trị
Next articleThực hư chuyện “Kiếm trên 1 triệu đô thì dễ hơn kiếm dưới 1 triệu đô??”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here