Lascitec

0
168
ve-que-khoi-nghiep_msvj.jpg

Công nghệ Laser “made in Vietnam” ứng dụng trong lĩnh vực phẫu thuật và da liễu của Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Laser Việt Nam (Lascitec) giúp tiết kiệm đến 30% chi phí so với các thiết bị ngoại nhập, mà chất lượng không hề thua kém.

ve-que-khoi-nghiep_msvj.jpg

Xu hướng làm đẹp tăng cao đã thúc đẩy thị trường công nghệ Laser phát triển với doanh thu lên tới hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, phần lớn các máy laser sử dụng trong chăm sóc da và phẫu thuật đều được nhập từ nước ngoài với giá thành cao.

Là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển laser tại Hàn Quốc, Lương Vũ Đăng Quang đã thành lập Công ty Lascitec nhằm nghiên cứu sản xuất máy Laser với chất lượng tương đương, mà giá thành lại thấp hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu.

Sản phẩm nổi bật nhất phải kể đến là thiết bị phẫu thuật ứng dụng công nghệ laser vi điểm sử dụng công nghệ Laser Fractional CO2 được ứng dụng lâm sàng cho tái tạo da và xóa sẹo.

Thiết bị này có ưu điểm nổi bật là có thể tự động dò tìm và phát laser theo đúng kích thước vùng sẹo hoặc vùng da muốn điều trị bằng phương pháp xử lý ảnh; theo dõi (laser tracking) toàn bộ gương mặt thông qua một module tự động; cung cấp bảng thông số điều trị và dữ liệu lâm sàng phù hợp nhất cho các ứng dụng cụ thể của loại laser này trong điều kiện con người và khí hậu Việt Nam.

Ngoài ra, hệ thống laser sắc tố điều trị các vết nám, chàm hay xóa hình xăm của Lasitec với hệ thống vi mạch do chính anh Quang và các cộng sự thiết kế toàn bộ cũng được thị trường đón nhận.

Không chỉ có chất lượng tương đương với các sản phẩm ngoại nhập, các sản phẩm của Lascitec còn có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Do sản phẩm được thiết kế, sản xuất hoàn toàn trong nước nên khi quá trình bảo dưỡng, sửa chữa thuận tiện hơn rất nhiều so với dùng sản phẩm nhập ngoại.

Hiện tại, thiết bị đã được chuyển giao và đưa vào sử dụng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, tại Hà Nội, một số phòng khám, trung tâm thẩm mỹ ở TP.HCM và một số tỉnh thành khác.

Là doanh nghiệp tiên phong độc lập nghiên cứu, chế tạo, làm chủ công nghệ sản xuất, chuyển giao kỹ thuật và đưa vào sử dụng thực tế những thiết bị sử dụng công nghệ laser tiên tiến trong lĩnh vực phẫu thuật và da liễu, Lascitec đặt mục tiêu chiếm lĩnh 35% thị phần và tiếp tục nghiên cứu ứng dụng vào các ngành khác như nông nghiệp trong tương lai.

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Địa chỉ: Lô K1-G3 Đường D1, Khu Công nghệ cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6285 8080
Email:
Website:

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleACV to invest more than $4.3 billion in Long Thanh Int’l Airport
Next articleMioto

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here