Mạo danh Tập đoàn Đất Xanh, Công ty TNHH Một thành viên Bất Động Sản Đất Xanh Long An bị Công an tỉnh Long An điều tra

0
121

Ngày 3-7, UBND tỉnh Long An đã có kết luận thanh tra toàn diện đối với dự án khu dân cư Đất xanh tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, do Cty TNHH Một thành viên Bất động sản Đất xanh Long An làm chủ đầu tư.
Trước đó, vào tháng 10/2019, Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh đã tiến hành các thủ tục pháp lý khởi kiện Cty TNHH Một thành viên Bất động sản Đất xanh Long An để bảo vệ thương hiệu “Đất Xanh” và uy tín của công ty.

Khách hàng tố cáo Công ty Đất Xanh Long An lừa đảo
Tổng giám đốc tập đoàn, ông Bùi Ngọc Đức cho biết: “Việc mạo danh thương hiệu của Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An đã và đang gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh và thương hiệu Đất Xanh. Việc sử dụng tên thương hiệu của Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh đang tạo nên sự nhầm lẫn cho khách hàng.
Tập đoàn Đất Xanh có hơn 40 công ty thành viên nhưng không hề có sự liên quan nào đến pháp nhân Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An như thông tin đang lan truyền trên báo chí và mạng xã hội.
Hành vi của Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An là mạo danh, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Tập đoàn Đất Xanh rất mong cơ quan chức năng vào cuộc để tìm hiểu rõ và xử lý nghiêm các trường hợp này bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đơn vị làm ăn, kinh doanh chân chính”.
Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh một lần nữa khẳng định Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An và dự án Đất Xanh Long An không hề có sự liên quan nào đến hệ thống thương hiệu của Đất Xanh.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleJeff Bezos đã phá kỷ lục giàu có mọi thời đại với Amazon như thế nào?
Next articleNielsen: 76% người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hàng nội địa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here