Mioto

0
187
image-asset.jpeg

Ứng dụng mô hình “kinh tế chia sẻ” trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái, mặc dù thành lập chỉ mới 2 năm nhưng Mioto đã có gần 3,000 xe đăng ký tham gia hoạt động tại 11 tỉnh, thành phố của Việt Nam.

image-asset.jpeg

Hoạt động tương tự như Airbnb trong lĩnh vực lưu trú, Mioto là hệ thống trực tuyến kết nối những khách hàng đang tìm xe ô tô cho các chuyến đi du lịch, công tác ngắn ngày,… với các chủ xe là cá nhân, doanh nghiệp có xe nhàn rỗi sẵn lòng cho thuê. Hình thức này mang lại doanh thu cho các chủ xe, cũng như trải nghiệm du lịch mới cho khách hàng.

Để đặt xe, khách hàng chỉ cần tải app để đăng nhập hoặc đăng nhập trên website của hãng. Khách hàng có thể so sánh giá giữa các chủ xe và lựa chọn dòng xe yêu thích. Phương thức thanh toán linh hoạt có thể thông qua thẻ ATM, Visa hay Mastercard.

Các mẫu xe cho thuê trên Mioto đều có hình ảnh đã được xác thực, giá cả minh bạch và giấy tờ xe rõ ràng. Bên cạnh đó, khách thuê cũng có thể kiểm tra thông tin hồ sơ chủ xe, lịch bận của xe, lịch sử thuê xe và để lại nhận xét, đánh giá cho chủ xe sau khi hoàn thành chuyến đi.

Về phía chủ xe, họ có thể chủ động cho thuê xe bất cứ lúc nào họ muốn, toàn quyền thiết lập giá và các yêu cầu riêng.

Ngoài ra, các tính năng của Mioto cho phép chủ xe quản lý lịch trình của xe thông qua chức năng calendar, theo dõi xe bằng GPS mọi lúc, mọi nơi và đánh giá người thuê sau khi kết thúc hành trình.

Chủ xe không phải trả phí đăng ký và duy trì, chỉ phát sinh phí vận hành 15% khi có giao dịch.

Hiện Mioto có gần 3,000 chủ xe đăng ký cung cấp dịch vụ tại 11 tỉnh thành phố bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, …. Vì thế, khách hàng có thể dễ dàng thuê xe ở các thành phố này khi lên kế hoạch đi du lịch hay công tác.

Mọi thứ đều được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi trên ứng dụng Mioto mà không cần phải trực tiếp đi đến những nơi cho thuê xe truyền thống.

Mioto cũng mở rộng thêm dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe, đồng thời kết hợp với các đại lý là các đơn vị lữ hành du lịch, khách sạn, dịch vụ tiệc cưới, công ty tổ chức sự kiện để tăng thêm thu nhập cho đối tác.

Moioto cũng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với giá cả tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông và tối ưu hóa nguồn lực xã hội.

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Địa chỉ: Số 259, Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 6285 8080
Email: support@yola.vn
Website: https://yola.vn

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleLascitec
Next articleYola

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here