Một công ty trên sàn chứng khoán tặng tất cả cổ đông voucher nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao

0
128

Theo thông tin từ Công ty cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam, HĐQT và Ban Tổng giám đốc IDJ đã thông qua quyết định triển khai chương trình “Tri ân người đồng hành” hướng đến các cổ đông của công ty.

Theo đó, toàn bộ cổ đông của công ty sẽ được tặng một voucher đêm nghỉ 5 sao trên toàn hệ thống khách sạn Mandala. Voucher sẽ áp dụng cho 2 người, bao gồm cổ đông và người thân đi kèm.Danh sách cổ đông được chốt theo danh sách tại ngày 16/3/2021

Theo thông tin trên website hệ thống khách sạn Mandala, hệ thống này có 3 hạng phòng, gồm Deluxe giá khoảng 1,5 triệu đồng/đêm, Executive giá khoảng 1,8 triệu đồng/đêm và Suite giá khoảng 3,2 triệu đồng/đêm.

IDJ là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, môi trường, văn phòng cho thuê. Năm 2020, IDJ đạt doanh thu 410 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 99,5 tỷ đồng.

Trước IDJ, một công ty du lịch cũng từng tặng quà cho cổ đông, là Vietourist. Khi đó, Vietourist đã tặng mỗi cổ đông tham dự Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 một tour du lịch khám phá vùng đất Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm.


Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: cafebiz

Previous articleGiải mã tài “Gia Cát Dự” của Walmart: Tại sao hễ khi nào bão sắp ập đến, siêu thị lại tích trữ khẩn cấp bánh ngọt?
Next articleChương trình phát hiện tài năng khởi nghiệp chính thức khởi động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here