Mượn xe Vinfast President chạy thử, tỷ phú Nguyễn Duy Hưng nói khéo về việc dùng hàng Việt là yêu nước

0
94
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân,Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng đã viết về chuyến đi Hà Giang để xây nhà tình nghĩa tặng đồng bào. Ông cũng nhân dịp này khoe khéo về việc chạy xe Vinfast President và mượn lời của Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang để nói khéo về việc dùng hàng Việt là yêu nước.
Cụ thể:
‘Cám ơn nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã phát động phong trào quyên góp xây nhà tặng đồng bào ở tỉnh Hà Giang có biên giới với nước láng giềng Trung quốc. Chúng ta đều thấu hiểu, đồng bào an tâm sinh sống lâu dài ở vùng đất này luôn là những cột mốc quan trọng nhất khẳng định chủ quyền của đất nước.
Cám ơn lãnh đạo tỉnh Hà Giang đã hỗ trợ để chúng tôi được tham gia đóng góp, là một nhà tài trợ cho chương trình “3000 căn nhà cho đồng bào Hà Giang”. Chúng tôi không coi đây là chương trình từ thiện, đây chính là cơ hội để thể hiện trách nhiệm và lòng biết ơn với đồng bào đã bám đất giữ nhà giữ gìn biên cương Tổ quốc. Cũng là cơ hội để các nhà tài trợ thể hiện lòng yêu nước.
Mượn chiếc xe Vinfast President chạy thử lên Hà Giang, vô tình tại bãi xe của đoàn đại biểu đến viếng nghĩa trang Vị xuyên, nơi quy tập hài cốt của các chiến sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh chống xâm lược Trung quốc. Nằm giữa những chiếc xe thương hiệu nước ngoài chiếc Vinfast nhận được sự quan tâm đặc biệt. Cậu lái xe khẳng định “xe cực chất” có ưu thế về mọi mặt so với các loại xe cao cấp, trên thị trường và vui vẻ giới thiệu xe để mọi người trải nghiệm. Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang xem xe, quan sát vẻ hứng thú của những người xung quanh, ông nói :”Ưu tiên dùng hàng nội chất lượng cao thay thế hàng nhập khẩu cũng là một cách thể hiện lòng yêu nước!”.
Đất nước đâu phải của riêng ai, thể hiện lòng yêu nước, góp phần gìn giữ, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, mỗi người đều có cách riêng của mình!

Hồi năm 2018, ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) là một trong những người đầu tiên đặt mua 5 chiếc xe VinFast và cũng là một trong những người đầu tiên được nhận xe.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleEndeavor ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 134 triệu đô la Mỹ
Next articleTrước giờ G, doanh nghiệp liên quan Vạn Thịnh Phát vừa kịp huy động 6.000 tỷ đồng trái phiếu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here