NGÔN NGỮ – KHÓA HỌC TÂM LÝ HỌC #16

0
109

Tên gốc: Language: Crash Course Psychology #16

Bạn biết điều gì tuyệt vời không? Rằng chúng ta có thể nói chuyện với mọi người, họ có thể tạo ra ý nghĩa từ nó, và sau đó nói chuyện lại với chúng ta. Trong tập này của Crash Course,   chúng ta sẽ được học một số lý thuyết về  NGÔN NGỮ, cấu trúc của ngôn ngữ được trình bày rất thú vị, cách chúng ta tiếp thu ngôn ngữ như thế nào, cách mà một đứa bé theo bản năng giao tiếp và phản ứng bằng ngôn ngữ bản năng như những con khỉ, những vùng não nào liên quan đến ngôn ngữ của con người và làm thế nào để suy nghĩ và ngôn ngữ kết nối với nhau. 

Chúng ta dường như giao tiếp mỗi ngày nhưng chưa bao giờ tìm hiểu sâu hơn về cái gọi là “ngôn ngữ”, cách mà chúng ta đang tương tác với người khác. Chính vì thế mà bài giảng về ngôn ngữ này được chia sẽ rất thú vị, hài hước của Crash Course sẽ giúp chúng ta không chỉ hiểu về cách ngôn ngữ vận hành mà còn có thể biết thêm  các nguyên lý quan trọng của ngôn ngữ, cho dù có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới nhưng hầu như chúng có rất nhiều đặc tính giống nhau. 

Hiểu về ngôn ngữ hỗ trợ rất nhiều trong việc cải thiện giao tiếp, thấu hiểu ngôn ngữ người khác, và học ngôn ngữ một cách hiệu quả hơn. 

Xin mời các bạn xem bài giảng.

Nguồn: openedu

Previous articleSỰ KHÁC NHAU GIỮA ĐỨC TIN VÀ MÊ TÍN
Next articleKHÓA HỌC “CRASH COURSE”: GIỚI THIỆU VỀ KINH TẾ HỌC #1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here