Nguyễn Quỳnh Anh

0
336
nguyen-quynh-anh-1605864591-7748-1605864889.jpg

Bà Nguyễn Quỳnh Anh hiện là Giám đốc Đầu tư và Tăng tốc của chương trình Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE), đồng thời cũng là Giám đốc chương trình của Chương trình Hỗ trợ Khởi nghiệp Thụy Sỹ (Swiss EP Vietnam).

nguyen-quynh-anh-1605864591-7748-1605864889.jpg

Bà Quỳnh Anh có 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, từng là chuyên viên tư vấn phân tích và đầu tư thay thế của NEPC, Boston.

Bà Quỳnh Anh là chuyên gia tài chính có nhiều kinh nghiệm trong việc định giá, tài trợ vốn, chiến lược và quản lý, tập trung vào các công ty giai đoạn đầu. Hiện là quản lý của Chương trình Hỗ trợ Khởi nghiệp Thụy Sĩ (Swiss EP Việt Nam), bà xây dựng mạng lưới đối tác hướng tới cung cấp dịch vụ hỗ trợ hiệu quả và đa dạng hơn cho các startup. 

Ra đời vào năm 2015, Swiss EP được thực hiện với mục tiêu tạo ra nhiều việc làm mới cho thị trường thông qua hỗ trợ các tổ chức trung gian về khởi nghiệp. Một trong những hoạt động chính là cung cấp hệ thống chuyên gia trên toàn thế giới trong ngắn và dài hạn theo yêu cầu cho 15 tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp là đối tác của chương trình.

Cùng với đội ngũ, bà Quỳnh Anh đã góp phần mang đến Việt Nam 44 chuyên gia cao cấp, đào tạo trực tiếp cho 1039 cố vấn đồng hành (mentor) và đặc biệt là hỗ trợ kiến thức đầu tư cho 405 nhà đầu tư – trong đó có 34% là nhà đầu tư nữ. Ngoài ra, bà cũng góp phần tạo ra hơn 2.200 việc làm tại các startup Việt Nam trong 4 năm qua.

Bên cạnh đó, bà cũng đóng vai trò tích cực trong Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE) với tư cách là Giám đốc Đầu tư và Tăng tốc, nơi bà phát triển mở rộng mạng lưới các nhà đầu tư, cố vấn và chuyên gia cho các nữ doanh nhân. 

Trước khi gia nhập Swiss EP, bà làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thẩm định đầu tư thay thế và giao dịch tài chính.

Chuyên môn:

–          Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính và Chiến lược Toàn cầu của Trường kinh doanh F.W. Olin thuộc Đại học Babson.

Nơi công tác:

–          Giám đốc Đầu tư và Tăng tốc của Chương trình Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (WISE)

–          Giám đốc của Chương trình Hỗ trợ khởi nghiệp Thụy Sỹ (Swiss EP Vietnam)

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Điện thoại:
Email:

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleEducation still on plate for investors
Next articleQuality breeds aiding rural families

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here