Nhìn lại những du thuyền lên tới vài triệu đô đắt giá của giới doanh nhân Việt, có chiếc lên tới cả trăm tỉ khiến dân tình gọi luôn “biệt thự trên biển”

0
127

Du thuyền 4 triệu USD của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn 

Chiếc du thuyền Azimut 70 của gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn là một trong những chiếc du thuyền hạng sang bậc nhất Sài Gòn. Du thuyền có giá đến 4 triệu USD, tương đương 92,6 tỷ đồng.

Được biết, chiếc du thuyền này được thiết kế bởi kỹ sư Stefano Righini và được sản xuất tại Ý. Azimut có chiều dài gần 22m, gây ấn tượng bởi đây là sản phẩm kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật thiết kế đương đại và những công nghệ tiên tiến của ngành chế tạo du thuyền trên thế giới.

Cận cảnh nội thất sang trong bên trong chiếc du thuyền 4 triệu USD Azimut 70 của gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn.

Du thuyền 2 triệu USD của gia đình Diễm My 

Cũng tại TP. HCM, gia đình nữ diễn viên Diễm My nhiều năm nay đã sắm một chiếc du thuyền Sunseeker, giá 2 triệu USD (46,3 tỷ đồng). Theo doanh nhân Hồ Tôn Đức – chồng Diễm My, chiếc du thuyền này vừa phục vụ kinh doanh du lịch vừa là phương tiện để gia đình đi lại.

Diễn viên Diễm My vẫn thường khoe dáng cùng những buổi tiệc tùng cùng người thân trên chiếc du thuyền trị giá hơn 2 triệu USD khiến dân tình vô cùng ghen tị.

Du thuyền của doanh nhân Đào Hồng Tuyển

Trong số những tên tuổi chơi du thuyền sang chảnh ở Việt Nam phải kể đến đại gia Đào Hồng Tuyển hay còn gọi là “chúa đảo Tuần Châu”. Vị đại gia này sở hữu tới 5 chiếc du thuyền, trong đó 3 du thuyền lớn có 17 cabin, 2 du thuyền nhỏ dành cho gia đình.

Hai chiếc du thuyền hạng sang của đại gia Đào Hồng Tuyển xuất hiện tại cảng Tuần Châu từ năm 2008. Nhìn bề ngoài, trông chúng giống như 1 bộ đôi cano thông thường nhưng bên trong là hệ thống phòng khách, bếp, giường ngủ cực kỳ sang trọng. 

Nhìn lại những du thuyền lên tới vài triệu đô đắt giá của giới doanh nhân Việt, có chiếc lên tới cả trăm tỉ khiến dân tình gọi luôn biệt thự trên biển - Ảnh 3.

Một trong 2 chiếc du thuyền của ông Đào Hồng Tuyển.

Nhìn lại những du thuyền lên tới vài triệu đô đắt giá của giới doanh nhân Việt, có chiếc lên tới cả trăm tỉ khiến dân tình gọi luôn biệt thự trên biển - Ảnh 4.

Nội thất bên trong chiếc du thuyền khiến nhiều người phải “giật mình”.

Mỗi chiếc du thuyền mới có giá lên đến hơn 800 nghìn USD (18,5 tỷ đồng) được mua từ Hong Kong. Sau khi về Việt Nam và đăng kiểm xong, cặp du thuyền này có giá trị lên tới vài triệu USD.

Du thuyền hơn 4 triệu USD của Lý Nhã Kỳ

Vào cuối năm 2016, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi liên tục đi lại bằng du thuyền đẳng cấp 5 sao. Du thuyền có tông màu trắng, được trang trí nội thất sang trọng không khác gì một khách sạn thu nhỏ, với trị giá khoảng 100 tỷ đồng.

Nhìn lại những du thuyền lên tới vài triệu đô đắt giá của giới doanh nhân Việt, có chiếc lên tới cả trăm tỉ khiến dân tình gọi luôn biệt thự trên biển - Ảnh 6.

Chiếc du thuyền trắng gần 100 tỉ có in tên chủ nhân – Lý Nhã Kỳ ở phần thân.

Nhìn lại những du thuyền lên tới vài triệu đô đắt giá của giới doanh nhân Việt, có chiếc lên tới cả trăm tỉ khiến dân tình gọi luôn biệt thự trên biển - Ảnh 7.

Cuối năm 2016, Lý Nhã Kỳ từng tổ chức sự kiện triển lãm kim cương trên ngay chiếc du thuyền triệu USD của mình.

Nội thất bên trong du thuyền cũng đầy đủ tiện nghi, được Lý Nhã Kỳ công khai hình ảnh cách đây một thời gian. 

Du thuyền của doanh nhân Tăng Thành Trung

Ông Tăng Thành Trung – Giám đốc Việt Nam Yacht sở hữu chiếc du thuyền Diamond Island – hiệu Princess 58 sản xuất tại Anh. Du thuyền này có giá trị 2 triệu USD (46,3 tỷ đồng) khi về Việt Nam, được trang bị tiện nghi sang trọng với hệ thống kỹ thuận cao cấp có thể chịu được bão. 

Diamond Island có đến 3 phòng ngủ, trong đó có phòng trang bị giường đôi. Cùng với nhiều phòng ngủ,nghỉ sang trọng, du thuyền Princess 58 còn có máy lọc nước ngọt từ nước biển. Tốc độ tối đa của du thuyền lên đến 65km/h.

Nhìn lại những du thuyền lên tới vài triệu đô đắt giá của giới doanh nhân Việt, có chiếc lên tới cả trăm tỉ khiến dân tình gọi luôn biệt thự trên biển - Ảnh 9.

Bên ngoài chiếc du thuyền triệu đô Diamond Island.

Nhìn lại những du thuyền lên tới vài triệu đô đắt giá của giới doanh nhân Việt, có chiếc lên tới cả trăm tỉ khiến dân tình gọi luôn biệt thự trên biển - Ảnh 10.

Nội thất bên trong cũng đầy đủ tiện nghi để phục vụ nghỉ dưỡng cho gia đình doanh nhân Tăng Thành Trung.


Hà Anh – WeBuy

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nguồn: cafebiz

Previous articleNếu cứ không phải việc của mình sẽ không làm thì xã hội sẽ đi đến đâu?
Next articleTS Đặng Hoàng Giang sau “Hành trình cận tử”: Chúng ta nên nói về cái chết nhiều hơn, để mà sống một cuộc đời tốt hơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here