NHỮNG ĐIỀU TÔI BIẾT CHẮC – WHAT I KNOW FOR SURE

0
99

“Những điều tôi biết chắc” như lời nhắc nhở chúng ta dành thời gian để suy ngẫm lại những chân giá trị đối với chính mình và cuộc sống khi mà ta bị chi phối bởi quá nhiều thứ khác nhau trong xã hội này. Sách gồm những mẩu chuyện nhỏ từ những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của Oprah Winfrey qua đó gợi lên nhiều suy ngẫm cho độc giả.

Đó chính là những điều đơn giản trong cuộc sống hoặc những khoảnh khắc chúng ta có thể tin chắc rằng đó chính là niềm vui và sự an yên thật sự. Những điều ấy khiến ta tin chắc rằng mình có thể làm chủ hạnh phúc của chính mình.

Đó chính là quá trình vượt qua những gian nan và thử thách trong suốt cuộc đời của Oprah Winfrey để khiến cô trở thành một con người mạnh mẽ và phi thường hơn. Ta có thể biết chắc rằng chính những hành động của chúng ta sẽ xác định nên tương lai và số phận của mình, và cả những giá trị tích cực mình có thể mang đến cho xã hội.

Và đó cũng có thể là những điều trong cuộc sống mà chúng ta phải trân trọng và cảm thấy biết ơn, để biết rằng cuộc sống luôn tràn đầy ý nghĩa.

 

Nguồn: openedu

Previous articleCPV conference focus on growth via cooperation
Next articleKhoẻ, thông minh, giàu có nhờ ngủ đúng cách: 6 thói quen nhỏ trước khi ngủ nên thay đổi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here